Trường doanh nhân HBR ×

HỘI THẢO DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG BUSINESS MASTER

Đăng ký tư vấn

Lựa chọn mô hình tư vấn

Anh/Chị đang kinh doanh trong lĩnh vực gì?

Quy mô doanh nghiệp

Đăng ký ngay

Các chương trình huấn luyện kinh doanh

Trong 02 năm liên tục

Lý do khách hàng chọn BUSINESS MASTER

01.KIẾN THỨC QUẢN TRỊ BÀI BẢN, LIÊN TỤC ĐƯỢC UPDATE

Nội dung chương trình huấn luyện được nghiên cứu & phát triển bởi đội ngũ chuyên gia (lãnh đạo & quản lý cấp cao) có kiến thức chuyên sâu rộng sau nhiều kinh nghiệm thực chiến tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước - những người nói thật, làm thật, vận hành thật, tạo kết quả thật. Vậy nên, tất cả kiến thức & giải pháp đều có dẫn chứng cụ thể (Fact & Figure).

02.TƯ VẤN CHUYÊN SÂU, THĂM KHÁM TỪNG VẤN ĐỀ CỤ THỂ, BÁM SÁT ĐẾN KHI TẠO KẾT QUẢ

ham gia Business Master, từng khó khăn và vấn đề của tổ chức đều được thăm khám cụ thể đến những lớp sâu nhất để xác định đâu là nguyên nhân gốc rễ; từ đó tư vấn giải pháp một cách cụ thể, rõ ràng. Đặc biệt, phác đồ từ chiến lược đến thực thi sẽ được cá nhân hóa đến từng doanh nghiệp nhằm đảm bảo nhà lãnh đạo cùng đội nhóm của mình dễ dàng thực thi ngay và luôn.

03. NHIỀU CASE STUDY THÀNH CÔNG

Sau hai năm tham gia Business Master, nhiều doanh nghiệp SMEs đã chuyển hóa thành công, vượt bão hóa rồng, vươn lên trở thành top 1 trong ngành. Thành công 1900 Hair Salon, Phạm Kim Group, Việt Paris Hair Salon, Học viện Life Coach Quốc tế GEIN Academy,.... là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín của Business Master và là câu chuyện truyền cảm hứng để nhiều doanh nghiệp khác dám thách thức giới hạn để chạm tay đến khát vọng chiến thắng.

04.MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP, KỶ LUẬT VÀ VƯỢT NGƯỠNG

(Môi trường quan trọng hơn tư duy)

Khác với các chương trình đào tạo chỉ tập trung truyền tải kiến thức đơn thuần, Businesss Master là môi trường học tập và huấn luyện thử thách giúp nhà lãnh đạo cùng đội nhóm của mình cài cắm thói quen kỷ luật, văn hóa vượt ngưỡng và tư duy học tập không có điểm dừng nhằm bứt phá mọi giới hạn, chinh phục mọi mục tiêu, thích nghi với mọi biến đổi.

05.CHUYỂN HÓA LÃNH ĐẠO VÀ VẬN MỆNH DOANH NGHIỆP

Không đơn thuần chỉ là xác định vấn đề và tư vấn giải pháp; Business Master còn kiến tạo thêm môi trường & cơ hội giúp nhà lãnh đạo nâng cao tư duy quản trị; từ đó phát triển đội ngũ nhân sự hiệu suất cao nhằm tạo ra những kết quả đột phá và thay đổi tích cực cho tương lai của tổ chức.

06.HỢP TÁC KINH DOANH VỚI MẠNG LƯỚI +10.000 CHỦ DOANH NGHIỆP

Với mạng lưới chuyên gia quốc tế và cộng đồng doanh nhân lớn mạnh lên đến +10.000 người, Business Master là nơi trao những cơ hội hợp tác kinh doanh tiềm năng thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ của tổ chức.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR
Đăng ký ngay
Hotline
Zalo
Facebook messenger