Trường doanh nhân HBR ×

6 giá trị cốt lõi của trường doanh nhân Hbr

Tập trung vào khách hàng

Trường Doanh Nhân HBR luôn coi khách hàng chính là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh. Do đó, văn hóa trọng tâm của Trường Doanh Nhân HBR là văn hóa "ám ảnh" khách hàng. Đội ngũ HBR thường xuyên thực hiện khảo sát, phỏng vấn sâu để thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của các lãnh đạo/ chủ doanh nghiệp. Từ đó, đội ngũ HBR Business School cập nhật kiến thức, thiết kế bài giảng để giải quyết kịp thời các vấn đề của khách hàng.

Học hỏi, sáng tạo và đổi mới không ngừng

Mr. Tony Dzung luôn nói: "Trong kinh doanh, có một thứ không đổi đó là mọi thứ luôn thay đổi". Trường Doanh Nhân HBR thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, khuyến khích phòng R&D, Sales và Marketing tham gia các khóa học với khách hàng. Từ đó đội ngũ HBR Business School kịp thời cập nhật nhiều kiến thức để nhanh chóng giúp lãnh đạo/ chủ doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn.

Hiệu suất và hiệu quả

Mọi hoạt động của Trường Doanh Nhân HBR đều chú trọng hiệu suất và hiệu quả trong nội bộ công ty và trong quá trình đào tạo học viên. Theo đó, Trường Doanh Nhân HBR mang tới các lớp đào tạo hai yếu tố cơ bản của phương pháp Kaizen: Sự cải tiến và sự liên tục trong mọi hoạt động. Đối với HBR, mọi thành công đều đến từ những thay đổi và phát triển nhỏ, mang tính chất tăng dần và được duy trì liên tục.

Tính chính trực

Tính chính trực của Trường Doanh Nhân HBR không chỉ được thể hiện trong công ty mà là những cam kết với khách hàng: đảm bảo mang đến những giá trị thật, minh bạch, rõ ràng.

Cam kết trách nhiệm

Giáo dục chính là vũ khí mạnh nhất mà con người ta có thể sử dụng để thay đổi thế giới. Ý thức điều này, các khóa đào tạo tại Trường Doanh Nhân HBR luôn lồng ghép kiến thức kinh doanh, quản trị doanh nghiệp với giáo dục về thói quen tốt, tư duy tích cực. Sự thành công của CEO 1900 Hair Salon, CEO 5S Fashion, CEO của Phạm Kim Group chính là minh chứng cho sự cam kết và trách nhiệm của Trường Doanh Nhân HBR.

Kỷ luật là sức mạnh

Kỷ luật chính là cây cầu nối giữa mục tiêu và kết quả. Một số hoạt động tiêu biểu thể hiện văn hóa kỷ luật của công ty: Giám đốc 1 phút (Check in đầu và cuối ngày), lên kế hoạch và báo cáo hiệu quả theo tuần, rèn luyện thể lực... Văn hóa này đã và đang thực hiện tại các khóa đào tạo của Trường Doanh Nhân HBR và đã truyền cảm hứng, tạo nên nhiều thành công cho chủ doanh nghiệp Việt.

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG TỰ HÀO

Trường Doanh Nhân HBR (HBR Business School) chính thức ra đời tháng 4 năm 2017, là một trong bốn thương hiệu giáo dục thuộc HBR Holdings

Từ năm 2017 đến nay, Trường Doanh Nhân HBR đã đồng hành với hơn 30.000 chủ doanh nghiệp

Giúp lãnh đạo/ chủ doanh nghiệp nhận diện rõ ràng các vấn đề của doanh nghiệp. Từ đó tư vấn các giải pháp phù hợp nhất với năng lực lõi của doanh nghiệp

Trường Doanh Nhân HBR đã thực hiện thành công hơn 500 chương trình đào tạo

Cung cấp hệ thống kiến thức khoa học, thực chiến, đi kèm với các công cụ quan trọng, các kỹ năng cần thiết để thực hiện chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing, chiến lược nhân sự hiệu quả

Hơn 150 chủ doanh nghiệp tham gia cộng đồng Business Master

Business Master mang đến các giải pháp và công cụ thực tế giúp các nhà lãnh đạo/chủ doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay để tháo gỡ các vấn đề của mình. Hơn hết, đây là môi trường rèn luyện Tâm - Thân - Trí giúp chuyển hóa lãnh đạo và toàn bộ tổ chức

Trường Doanh Nhân HBR hợp tác với hơn 50 chuyên gia trong nước và quốc tế

Mang đến tri thức, góc nhìn, kinh nghiệm thực tế về Marketing, Nhân sự, Kinh doanh, Lãnh đạo & Quản trị, Đầu tư

Hơn 20 đầu sách về quản trị doanh nghiệp

Các ấn phẩm sách bản quyền được tuyển chọn nội dung từ các nhà xuất bản danh tiếng Harvard Business Review, Sage Publishing...

Đặc điểm độc đáo của trường doanh nhân HBR

Điểm khác biệt độc đáo (USP) để mang đến nhiều giá trị cho khách hàng chính là yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu Trường Doanh Nhân HBR

Chương trình đào tạo được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Nội dung chương trình huấn luyện được nghiên cứu & phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực chiến đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: TS. Alok Bharadwaj, Mr. Tony Dzung, ThS. Đặng Thuý Hà... Đây là những chuyên gia nói thật, vận hành thật và tạo kết quả thật. Vậy nên, tất cả kiến thức & giải pháp đều có dẫn chứng cụ thể (Fact & Figure)

Nội dung chia sẻ đều được thử nghiệm và tạo kết quả bên trong tổ chức

Toàn bộ nội dung chia sẻ đều đã được thử nghiệm và tạo ra kết quả thực tế trước khi đưa vào các chương trình đào tạo. Theo đó, hệ sinh thái HBR Holdings chính là "minh chứng sống" với hệ thống nhân sự và hệ thống Marketing khoảng: hơn 1.400 nhân sự, 13 triệu follow trên nền tảng TikTok. Đặc biệt, việc sở hữu 2 nút vàng Youtube của Langmaster và BingGo Leadears là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc "Nói được làm được".

Đội ngũ HBR đồng hành sát sao, tập trung giải quyết vấn đề & khó khăn của khách hàng

Thông qua việc nghiên cứu và phân tích chuyên sâu thực trạng kinh doanh của từng doanh nghiệp, đội ngũ HBR giúp khách hàng dễ dàng nhân diện, gọi tên và thấu hiểu các vấn đề nhức nhối bên trong tổ chức. Từ đó, đội ngũ HBR định hướng và hỗ trợ khách hàng giải quyết những "nỗi đau nhất" ngay tức khắc tại lớp học.

Thường xuyên cập nhật kiến thức từ các trường top đầu trên thế giới để liên tục nâng cấp chuẩn nội dung và phương pháp đào tạo

Với tần suất cập nhật kiến thức 3 - 4 lần/năm đội ngũ chuyên gia HBR tham gia nhiều chương trình đào tạo về kinh doanh, Marketing và quản trị từ những trường quản trị Top đầu thế giới như: Wharton, Harvard, Sloan, INSEAD, NUS, SMU...Nhờ đó, nội dung đào tạo trong các khóa học liên tục được nâng chuẩn, đưa ra những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững trong thời kỳ kinh tế suy thoái.

Chương trình huấn luyện kinh doanh 2 năm liên tục cùng Mr. Tony Dzung

Mr. Tony Dzung và đội ngũ HBR hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu về Marketing, nhân sự trong 2 năm liên tục dựa trên những khó khăn thực tế của doanh nghiệp. Đội ngũ HBR cam kết đồng hành sát sao cùng doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển, giúp ban lãnh đạo giải quyết triệt để những vấn đề cốt lõi nhất của tổ chức. Đặc biệt, khi tham gia cộng đồng Business Master, lãnh đạo/chủ doanh nghiệp có thể khai mở tư duy, khai phá tiềm năng, nâng cao năng lực lãnh đạo, phá vỡ những giới hạn của bản thân để thực hiện hóa giấc mơ phát triển doanh nghiệp bền vững.
Đặc điểm độc đáo của trường doanh nhân HBR

Các chương trình đào tạo tại trường doanh nhân HBR

Seminar

Seminar

WorkShop

Đào tạo Inhouse

Tư vấn doanh nghiệp

Đội ngũ đối tác dày dặn kinh nghiệm

GS. Dave Ulrich

GS. Dave Ulrich

Mr. Robin Robbins

Mr. Robin Robbins

Ts.Alok Brahadwaj

Ths. Đặng Thúy Hà

Mr. tony dzung

Học viên nói gì về trường doanh nhân HBR

Thành công lớn nhất của Trường Doanh Nhân HBR chính là sự chuyển hoá bản thân tích cực để điều hành doanh nghiệp phát triển bền vững của nhiều chủ doanh nghiệp.
Hotline
Zalo
Facebook messenger

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR
Đăng ký ngay