Trường doanh nhân HBR ×

Đào tạo Inhouse

“Giải pháp tối ưu giúp nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự và quản lý doanh nghiệp”

Trường Doanh Nhân HBR là một trong những trường doanh nhân có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, luôn tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp “Chuyển hoá lãnh đạo - Kiến tạo tương lai” để vươn tầm ra thế giới.

Dựa trên nhu cầu của từng doanh nghiệp, Trường Doanh Nhân HBR cung cấp loại hình đào tạo Inhouse. Với chương trình này, đội ngũ chuyên gia HBR sẽ tiến hành phân tích quy mô, loại hình kinh doanh, ưu điểm và hạn chế cũng như nhu cầu cụ thể của tổ chức để thiết kế bài giảng khoa học, phù hợp, tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN ĐÀO TẠO Inhouse?

Linh hoạt
Đào tạo Inhouse cho phép tùy chỉnh nội dung và hình thức đào tạo sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp nhằm phản ánh đúng môi trường làm việc và các mục tiêu kinh doanh.
Tiết kiệm
Thay vì gửi nhân viên đi học các dịch vụ đào tạo bên ngoài, việc doanh nghiệp kết hợp cùng bên thứ ba tổ chức đào tạo Inhouse có thể giảm chi phí đáng kể. Các chi phí đi lại, ăn ở cùng học phí có thể được tiết kiệm.
Quản lý hiệu suất
Hiệu quả
Đào tạo Inhouse giúp doanh nghiệp theo dõi và đánh giá hiệu suất của nhân viên một cách chính xác hơn. Đồng thời có thể tạo ra các chương trình phát triển nội bộ để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuyển giao kỹ năng trong tổ chức.
Xây dựng văn hoá
học tập
Việc tổ chức đào tạo Inhouse giúp thúc đẩy văn hoá học tập trọn đời trong doanh nghiệp, đồng thời giúp cả tổ chức hiểu và hướng về mục tiêu chung đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR ĐÀO TẠO Inhouse

Nội dung chương trình huấn luyện được nghiên cứu & phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực chiến đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: TS. Alok Bharadwaj, Mr. Tony Dzung, ThS. Đặng Thuý Hà... Đây là những chuyên gia nói thật, vận hành thật và tạo kết quả thật. Vậy nên, tất cả kiến thức & giải pháp đều có dẫn chứng cụ thể (Fact & Figure)
Toàn bộ nội dung chia sẻ đều đã được thử nghiệm và tạo ra kết quả thực tế trước khi đưa vào các chương trình đào tạo. Theo đó, hệ sinh thái HBR Holdings chính là "minh chứng sống" với hệ thống nhân sự và hệ thống Marketing khoảng: hơn 1.400 nhân sự, 13 triệu follow trên nền tảng TikTok. Đặc biệt, việc sở hữu 2 nút vàng Youtube của Langmaster và BingGo Leaders là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc "Nói được làm được".
Thông qua việc nghiên cứu và phân tích chuyên sâu thực trạng kinh doanh của từng doanh nghiệp, đội ngũ HBR giúp khách hàng dễ dàng nhân diện, gọi tên và thấu hiểu các vấn đề nhức nhối bên trong tổ chức. Từ đó, đội ngũ HBR định hướng và hỗ trợ khách hàng giải quyết những "nỗi đau nhất" ngay tức khắc tại lớp học.
Với tần suất cập nhật kiến thức 3 - 4 lần/năm đội ngũ chuyên gia HBR tham gia nhiều chương trình đào tạo về kinh doanh, Marketing và quản trị từ những trường quản trị Top đầu thế giới như: Wharton, Harvard, Sloan, INSEAD, NUS, SMU...Nhờ đó, nội dung đào tạo trong các khóa học liên tục được nâng chuẩn, đưa ra những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững trong thời kỳ kinh tế suy thoái.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CƠ BẢN

Lĩnh vực
Chương trình đào tạo
Hình thức
Sales & Marketing
Xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh
Offline
Xây dựng hệ thống Marketing chuyên nghiệp
Offline
Xây dựng hệ thống Marketing và bán hàng chuyên nghiệp
Offline
Nhân sự
Tuyển dụng nhân sự 4.0 hiệu quả
Offline
Xây dựng hệ thống đào tạo nhân sự nội bộ
Offline
Xây dựng năng lực lãnh đạo và phát triển đội nhóm
Offline
Thu hút và giữ chân nhân tài bằng văn hoá doanh nghiệp
Offline

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO Inhouse CỦA HBR

Trường Doanh Nhân HBR đào tạo Inhouse: Tập đoàn Z Holdings
Trường Doanh Nhân HBR đào tạo Inhouse: Đức Tín Group

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Tính đến nay, Trường Doanh Nhân HBR đã đồng hành với hơn 30.000 chủ doanh nghiệp, hợp tác với hơn 50 chuyên gia trong nước và quốc tế, thực hiện thành công hơn 500 chương trình đào tạo, kết nạp hơn 150 chủ doanh nghiệp tham gia cộng đồng Business Master…

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR
Đăng ký ngay
Hotline
Zalo
Facebook messenger