[Q&A] XÂY DỰNG NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM

~ Giải đáp và tháo gỡ các vấn đề cho chủ doanh nghiệp ~

Có một câu nói rất nổi tiếng rằng: “Đừng vì mình làm bánh rất ngon mà nghĩ mình có thể trở thành một chủ tiệm bánh”. Sự khác biệt giữa một người làm chuyên môn giỏi và một người làm quản lý giỏi chính là KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO. Cụ thể, khi bạn làm chuyên môn giỏi nghĩa là bạn đang chịu trách nhiệm với công việc của riêng bản thân mình, còn khi bạn làm lãnh đạo/quản lý là bạn đang chịu trách nhiệm cho cả tổ chức.

Với mong muốn đồng hành và kiến tạo cộng đồng doanh nhân Việt. Trường Doanh Nhân HBR kết hợp cùng Mr. Tony Dzung - Chủ Tịch HBR Holdings, xin thông báo lịch tổ chức chương trình Q&A:“XÂY DỰNG NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM”.

[Q&A] XÂY DỰNG NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM

Đối tượng tham gia:

- Lãnh đạo, chủ doanh nghiệp

- Quản lý cấp cao

- Học viên và cộng đồng theo dõi Trường Doanh Nhân HBR

Thời gian: 09h00 - 18h30 | Thứ 6 ngày 30/06/2023

Địa điểm: Tầng 2, khách sạn Hà Nội, D8 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Nội dung chương trình: Giải đáp và tháo gỡ các vấn đề về chủ doanh nghiệp:

• Xác định rõ năng lực người lãnh đạo như thế nào cho phù hợp
  • Phương pháp xây dựng và phát triển đội nhóm bằng tài năng lãnh đạo hiệu quả
  • Tháo gỡ vướng mắc những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải hiện tại, đồng thời định hướng chiến lượcphát triển kinh doanh.
  • Tham gia học hỏi, trao đổi kiến thức trong cộng đồng +20.000 doanh nghiệp Việt Nam.

Số lượng thành viên tham gia CÓ HẠN để đảm bảo chất lượng của buổi Q&A, giải đáp các vấn đề, nỗi đau cho các doanh nghiệp ngay trong chương trình.