Trường doanh nhân HBR ×

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

number-8
VẤN ĐỀ LÃNH ĐẠO CẦN CẢI CÁCH NGAY NẾU KHÔNG MUỐN TỔ CHỨC
img-van-de-nhuc-nhoi
  • 1. Lãnh đạo ôm đồm quá nhiều việc, mục tiêu chiến lược quá mơ hồ khiến đội ngũ nhân sự hoang mang, mất định hướng.
  • 2. Bộ máy hoạt động rời rạc, chồng chéo chức năng nhiệm vụ làm không đạt hiệu quả. Lãnh đạo kiệt sức vì phải "gánh team".
  • 3. Sếp nhiều ý tưởng cũng chỉ để "nằm im lìm" trong kế hoạch mà không có nhân sự có năng lực thực thi tốt.
  • 4. Doanh nghiệp tuyển mãi không được người, số lượng CV về ít, chất lượng CV thì thấp.
  • 5. Thiếu văn hóa doanh nghiệp. Mỗi người một hướng, không tạo ra giá trị chung khiến doanh nghiệp không có đủ 100% sức mạnh để đạt mục tiêu kinh doanh.
  • 6. Không tận dụng được sức mạnh của nhóm “trí tuệ ưu tú”, lâu dần sẽ hình thành thói quen ỷ lại, lười tư duy, đội nhóm phát triển theo hướng đi thụt lùi.
  • 7. Không xây dựng được đội ngũ kế cận khi "nhân viên cứng" nghỉ lập tức doanh thu sụt giảm rõ rệt.
  • 8. Không có quy trình kiểm tra để đánh giá năng lực nhân sự, không có hệ thống KPIs, CRM dẫn đến không khen thưởng hay xử phạt nhân viên kịp thời
  • Quản trị nhân sự là một trong những vấn đề đầy thử thách đối với các lãnh đạo doanh nghiệp bởi lẽ nhiệm vụ quản trị khó nhất luôn là quản trị con người.
  • Lãnh đạo không thể mải chạy theo vấn đề, mà hãy chuẩn bị cho mình liều VACCINE giúp ngăn chặn những nguồn cơn gây ra sự suy yếu cho doanh nghiệp. Việc bắt tay vào cải tổ là điều mang ý nghĩa sống còn cho sự phát triển và mang lại sức mạnh bứt phá cho doanh nghiệp. Và trước tiên, lãnh đạo phần phải nắm được bức tranh toàn cảnh của
quản trị nhân sự
chuỗi khóa học
Nếu hành động của bạn thôi thúc người khác ước mơ nhiều hơn, học tập nhiều hơn, hành động nhiều hơn, và trở nên tốt đẹp hơn, bạn chính là một nhà lãnh đạo thật sự
-John Quincy Adams-
Thấu hiểu được những khó khăn này, với mong muốn mang đến những kiến thức, công cụ để quản trị nhân sự hiệu quả nhất, phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, Trường doanh nhân HBR gửi tới anh/chị:
CHUỖI KHÓA HỌC "QUẢN TRỊ NHÂN SỰ DÀNH CHO SẾP"
CHUỖI KHÓA HỌC "QUẢN TRỊ NHÂN SỰ DÀNH CHO SẾP"
01
02
03
04
icon-schedule

9h00 - 17h00,T7-CN

icon-schedule

Đào Tạo trực tiếp tại Hà Nội

icon-schedule

4 chuyên đề

icon-schedule

16 buổi học

icon-schedule

9h00 - 17h00,T7-CN

icon-schedule

Đào Tạo trực tiếp tại Hà Nội

icon-schedule

4 chuyên đề

icon-schedule

16 buổi học

COMBO 4 KHÓA HỌC CHỈ CÒN
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
ưu đãi
icon-ưu đãi
Được tham gia 3 buổi Q&A sau mỗi chương trình
icon-ưu đãi
Tặng ngay 01 voucher giảm tới 30% khi tham gia khóa học cá khóa học khác tại Trường Doanh Nhân HBR
icon-ưu đãi
Tặng 01 vé tham dự Webinar bất kỳ trị giá 899.000 VNĐ
06
44
06
icon-lợi ích
Nắm bắt những xu thế & kiến thức nền tảng trong việc xây dựng bộ máy tuyển dụng hiện đại từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp.
icon-lợi ích
Xây dựng các giá trị cốt lõi để tạo ra văn hoá doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh bền vững trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.
icon-lợi ích
Nắm vững kiến thức và áp dựng được những công cụ nền tảng trong thiết kế & triển khai hệ thống đào tạo nội bộ. Từ đó, xây dựng và phát triển đổi ngũ ngũ kế cận giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ.
icon-lợi ích
Định vị được vai trò lãnh đạo và tìm ra chìa khóa để xây dựng và phát triển năng lực lãnh đạo. Sử dụng thành thạo các công cụ để nâng cao năng lực thực thi, cải thiện năng suất làm việc trong doanh nghiệp
icon-lợi ích
Học, phân tích các Case-study thành công, đồng thời giải đáp chi tiết những vấn đề về quản trị nhân sự từ chuyên gia và trao đổi kiến thức trong cộng đồng +20.000 doanh nghiệp Việt Nam.

Cảm nhận học viên

Đăng ký ngay