Trường doanh nhân HBR ×

KHÓA HỌC "XÂY DỰNG VÀ CẢI TIẾN MÔ HÌNH KINH DOANH" CỦA DIỄN GIẢ TONY DZUNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Khóa học “Xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh” dành cho ai?
 • 2. Khóa học “Xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh” của diễn giả Tony Dzung có gì khác biệt?
  • 2.1. Diễn giả Tony Dzung với 15+ năm kinh nghiệm kinh doanh thực chiến
  • 2.2. Kiến thức chuyên sâu và được cập nhật liên tục
  • 2.3. Được giải đáp 1:1 và làm bài tập thực hành với chính doanh nghiệp mình
  • 2.4. Cơ hội mở rộng mạng lưới kết nối với hơn 35.000+ chủ doanh nghiệp SMEs
 • 3. Kết luận

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu ngày càng biến đổi và cạnh tranh khốc liệt, việc xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Khóa học "Xây Dựng và Cải Tiến Mô Hình Kinh Doanh" của diễn giả Tony Dzung đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nhân và nhà điều hành doanh nghiệp SME trên toàn quốc. Vậy, điều gì làm nên sự khác biệt của khóa học này? 

1. Khóa học “Xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh” dành cho ai?

Chúng ta đang chứng kiến sự thay đổi chóng mặt của công nghệ và sự tác động của nó lên các xu hướng mua sắm, tâm lý hành vi của người tiêu dùng. Thêm vào đó, sự gia nhập của các đối thủ mới có mô hình kinh doanh hiện đại khiến cho các doanh nghiệp vẫn đi theo “lối mòn” gặp nhiều khó khăn. Vì thế, doanh nghiệp buộc phải thay đổi theo thời cuộc nếu muốn tồn tại và phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Trong kinh doanh có một điều không bao giờ thay đổi, đó là mọi thứ luôn thay đổi.” - Mr. Tony Dzung. Một tổ chức không mang tới giá trị khác biệt và tân tiến cho khách hàng sẽ đánh mất mọi ưu thế cạnh tranh về sản phẩm, định vị và cả sự thu hút đối với nhà đầu tư tiềm năng.

Thấu hiểu điều đó, Trường doanh nhân HBR kết hợp cùng Mr. Tony Dzung tổ chức khóa học XÂY DỰNG & CẢI TIẾN MÔ HÌNH KINH DOANH giúp các nhà lãnh đạo/chủ doanh nghiệp giải quyết tình trạng: 

1 - Chủ doanh nghiệp đi lên từ chuyên môn kinh doanh theo bản năng, ra quyết định bằng cảm xúc, “vừa làm vừa vá” mà không có chiến lược dài hạn, hướng đi rõ ràng cho doanh nghiệp.

2 - Doanh thu phụ thuộc vào quảng cáo và một kênh bán hàng duy nhất, trong khi chính sách trên các nền tảng ngày càng siết chặt khiến doanh nghiệp rơi vào tình trạng "tắt quảng cáo là tắt tiền"

3 - Sản phẩm không có sự khác biệt, dễ dàng bị đối thủ sao chép, đẩy doanh nghiệp lao vào cuộc chiến cạnh tranh về giá

4 - Doanh thu chững lại và giảm dần theo thời gian do chiến lược & mô hình kinh doanh thiếu tính linh động, không kịp thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường trong bối cảnh siêu cạnh tranh.

5 - Doanh nghiệp chưa chuẩn hóa được quy trình làm việc đã vội vàng mở rộng quy mô nên càng mở rộng càng thua lỗ, buộc phải đóng cửa để cắt lỗ kinh doanh.

6 - Lãnh đạo không có thói quen đo lường, phân tích, đánh giá hiệu quả dựa trên dữ liệu mà chỉ đưa ra những mục tiêu, kế hoạch theo suy nghĩ chủ quan của mình khiến nhân sự bên dưới khó thực thi.

7 - Ban lãnh đạo đầu tư dàn trải, thiếu tập trung vào hoạt động chủ chốt và chưa tối ưu được hoạt động kinh doanh (chi phí, nguồn lực) dẫn đến những thất bại không đáng có.

KHÓA HỌC XÂY DỰNG & CẢI TIẾN MÔ HÌNH KINH DOANH
KHÓA HỌC XÂY DỰNG & CẢI TIẾN MÔ HÌNH KINH DOANH

XÂY DỰNG & CẢI TIẾN MÔ HÌNH KINH DOANH

Anh/Chị đang kinh doanh trong lĩnh vực gì?
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin!
Loading...
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2. Khóa học “Xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh” của diễn giả Tony Dzung có gì khác biệt?

Với 4 điểm khác biệt dưới đây, khóa học “Xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh” của diễn giả Tony Dzung sẽ là chương trình siêu nóng không thể bỏ qua trong năm nay!

2.1. Diễn giả Tony Dzung với 15+ năm kinh nghiệm kinh doanh thực chiến

Khóa học “Xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh” được dẫn dắt bởi diễn giả Tony Dzung. Mr. Tony Dzung hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị HBR Holdings - hệ sinh thái HBR Holdings bao gồm 4 thương hiệu giáo dục uy tín hàng đầu hiện nay: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Trường Doanh Nhân HBR, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo Tiếng Anh Trẻ Em BingGo Leaders.

Mr. Tony Dzung - Chairman of HBR Holdings
Mr. Tony Dzung - Chairman of HBR Holdings

Hệ sinh thái HBR Holdings chính là minh chứng tốt nhất cho thấy khả năng xây dựng và điều hành doanh nghiệp của Mr. Tony Dzung với những con số nổi bật: hệ thống nhân sự hơn 1.400+ thành viên, đạt 21 triệu follow trên nền tảng Facebook, 2,7 triệu follow trên nền tảng Tik Tok. Đặc biệt, việc sở hữu 2 nút vàng Youtube của Langmaster và BingGo Leaders là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc "Nói được làm được".

Ngoài ra, Mr. Tony Dzung còn là một trong những người Việt Nam đầu tiên đạt được bằng cấp NLP Master từ Đại học NLP và được chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ. Anh được đào tạo trực tiếp về quản trị từ các chuyên gia nổi tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Wharton (Upenn), Học viện Quân sự Hoa Kỳ West Point, SMU và MIT… 

Mr. Tony Dzung thường xuyên tham gia các khóa học trên toàn thế giới
Mr. Tony Dzung thường xuyên tham gia các khóa học trên toàn thế giới

Cho tới nay, anh Tony Dzung đã kết hợp cùng Trường doanh nhân HBR thực hiện thành công hơn 500+ chương trình đào tạo về chiến lược kinh doanh, marketing, nhân sự… cho hơn 35.000 học viên - là các quản lý cao cấp/chủ doanh nghiệp SMEs trên khắp cả nước.

Cảm nhận chân thực của học viên chính là câu trả lời rõ nhất cho chất lượng đào tạo của Mr. Tony Dzung. Hãy cùng Trường doanh nhân HBR lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Quốc Huy - CEO thương hiệu VA Academy sau khi tham gia khóa học Xây dựng & Cải tiến Mô hình kinh doanh của diễn giả Tony Dzung: "Anh đã biết thầy Tony Dzung được 5 năm rồi và bắt đầu theo học thầy từ năm 2019. Điều anh cực kỳ ấn tượng ở thầy Tony Dzung là thầy có khối lượng kiến thức khổng lồ thế nhưng cái cách thầy truyền tải, truyền đạt cho anh với mọi người lại rất dễ hấp thu, rất dễ hiểu để anh có thể về áp dụng cho chính doanh nghiệp của mình.” 

Cảm nhận học viên sau khóa học:Xây dựng & Cải tiến Mô hình kinh doanh K29|CEO thương hiệu VA Academy

2.2. Kiến thức chuyên sâu và được cập nhật liên tục

Khóa học chuyên sâu XÂY DỰNG & CẢI TIẾN MÔ HÌNH KINH DOANH chính là giải pháp trọn gói cung cấp cho Ban Lãnh đạo mọi kiến thức nền tảng và mô hình chiến lược hiệu quả nhất để thiết kế, triển khai, lựa chọn và tối ưu chiến lược kinh doanh. 

Thông qua 2 ngày đào tạo liên tục cùng Mr. Tony Dzung, các nhà điều hành sẽ được cung cấp những kiến thức và công cụ hiện đại, hữu hiệu nhất, đã được thử nghiệm thành công trên thế giới để giải quyết bài toán nan giải của doanh nghiệp mình. Khóa học bao gồm 4 nội dung chính:

4 nội dung chính trong khóa học
4 nội dung chính trong khóa học

1 - Thấu hiểu khách hàng và phát triển lợi thế cạnh tranh độc nhất

 • Xây dựng mô hình kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm - mô hình của mọi doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới
 • Định hình rõ ràng chân dung và insights của khách hàng mục tiêu - thấu hiểu bài toán chủ chốt doanh nghiệp cần giải quyết
 • Nắm rõ quy trình nghiên cứu insights khách hàng mục tiêu để liên tục cập nhật nhu cầu mới theo sự thay đổi của khách hàng
 • Phát triển khung giải pháp giá trị độc nhất giúp doanh nghiệp nổi bật trong tâm trí khách hàng
Khách hàng mục tiêu là ai? Cách để thấu hiểu Insight khách hàng | Trường doanh nhân HBR

2 - Từ phát triển & thử nghiệm sản phẩm đến xây dựng mô hình kinh doanh

 • 4 nguyên tắc khởi nghiệp tinh gọn để nhanh chóng lựa chọn những sản phẩm tiềm năng nhất
 • 4 bước kiểm chứng ý tưởng sản phẩm mới đảm bảo dự án kinh doanh được thị trường đón nhận
 • Chiến lược tung sản phẩm giúp tối ưu doanh thu và lợi nhuận
 • Công thức gia tăng giá trị vòng đời khách hàng để cạnh tranh trong môi trường tương tác mạnh mẽ
Công thức gia tăng giá trị vòng đời khách hàng| Trường Doanh nhân HBR - Mr. Tony Dzung

3 - Liên tục đổi mới và cải tiến mô hình kinh doanh

 • Phương pháp cải tiến mô hình kinh doanh liên tục từ phản hồi của khách hàng
 • Thấu hiểu phễu marketing và hành trình trải nghiệm khách hàng để tối ưu năng lực sales và marketing
 • Mô hình tối ưu cấu trúc doanh thu, lợi nhuận và dòng tiền
 • 8 làn đường chiến lược giúp đổi mới và mở rộng mô hình kinh doanh hiệu quả

4 - Thấu hiểu & thực hành các mô hình ra quyết định chiến lược trong kỷ nguyên 5.0

 • Thấu hiểu mô hình "kim cương chiến lược" giúp Lãnh đạo ra quyết định chiến lược kinh doanh thành công trên các "sân chơi" mới.
 • Ứng dụng ma trận BCG, ma trận Ansoff và công cụ phân tích VRIO để lựa chọn đúng chiến lược sản phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh bền vững trên thị trường
 • Phát triển tầm nhìn cho những dự án kinh doanh mới trong vòng 3-5 năm tương lai qua đường chân trời McKinsey
 • Biến mục tiêu kinh doanh thành kết quả và hành động cụ thể với BSC và OKRs

Cho tới nay, khóa học “Xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh” của diễn giả Tony Dzung đã mở được 30+ khóa tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, thu hút hàng nghìn chủ doanh nghiệp SMEs trên khắp mọi miền tổ quốc. Mỗi khóa học của Mr. Tony Dzung đều được cập nhật những nội dung kiến thức mới, nắm bắt nhanh các xu hướng và công cụ kinh doanh mới nhất thế giới để giúp các doanh nghiệp bứt phá doanh thu, dẫn đầu thị trường. 

2.3. Được giải đáp 1:1 và làm bài tập thực hành với chính doanh nghiệp mình

Vấn đề của hầu hết các nhà quản lý/lãnh đạo khi tham gia một số khóa học về kinh doanh là thấy rất hay nhưng không biết cách áp dụng, thực thi hiệu quả cho chính doanh nghiệp của mình, bỏ lỡ các "cơ hội vàng" để phát triển và bứt phá doanh thu.

Trong khóa học “Xây dựng & cải tiến mô hình kinh doanh”, Mr. Tony Dzung cùng đội ngũ HBR thường xuyên thực hiện khảo sát, phỏng vấn sâu để thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của các lãnh đạo/ chủ doanh nghiệp. Từ đó đưa ra các hướng giải quyết, trực tiếp giải đáp các vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Mr. Tony Dzung trực tiếp giải đáp các vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải
Mr. Tony Dzung trực tiếp giải đáp các vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải

Các kiến thức mà Mr. Tony Dzung mang tới không phải là lý thuyết suông, học viên sẽ được lắng nghe những case study thành công và được khuyến khích tham gia vào các hoạt động thực hành, chia sẻ, thảo luận nhóm giải quyết tình huống thực tế. Sau đó, chính anh Tony Dzung là người “ném đá”, góp ý để hoàn thiện dự án một cách tốt nhất.

Điểm đặc biệt trong các khóa học của Mr. Tony Dzung là anh sẽ hướng chủ doanh nghiệp đến việc hiểu nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, từ đó tự tìm ra giải pháp cho thực tế của chính doanh nghiệp mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh, Mr. Tony Dzung sẽ cung cấp cho chủ doanh nghiệp nhiều góc nhìn khác nhau, kiến thức và công cụ  phù hợp.

2.4. Cơ hội mở rộng mạng lưới kết nối với hơn 35.000+ chủ doanh nghiệp SMEs

Sau hơn 7 năm liên tục nghiên cứu, ứng dụng và cải tiến, Mr. Tony Dzung cùng Trường doanh nhân HBR đã đào tạo và huấn luyện thành công hơn 35.000 học viên là chủ doanh nghiệp, giúp họ nắm vững kiến thức và kỹ năng quản trị, từ đó đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. 

Tham gia vào các khóa học của Trường doanh nhân HBR, bạn có cơ hội mở rộng mạng lưới kết nối với hơn 35.000+ chủ doanh nghiệp ở khắp các lĩnh vực như giáo dục, thời trang, làm đẹp, thẩm mỹ, ngành tóc, dược phẩm… 

Cộng đồng Business Master
Cộng đồng Business Master

Đặc biệt, khi tham gia vào cộng đồng Business Master của Trường doanh nhân HBR, học viên được tạo điều kiện kết nối, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi giữa các doanh nhân. Đây là một môi trường thúc đẩy sự phát triển và hợp tác trong cộng đồng doanh nghiệp.

Business Master không chỉ dừng lại ở một chương trình Mini MBA thực chiến dành cho các chủ doanh nghiệp mà còn là môi trường rèn luyện Tâm - Thân - Trí giúp chuyển hóa lãnh đạo và toàn bộ tổ chức. Theo đó, Business Master sẽ giúp từng nhà điều hành có được sự cân bằng, kỹ năng, sức mạnh tâm lý, bản lĩnh để bứt phá mọi giới hạn của bản thân, trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và hạnh phúc.

3. Kết luận

Với những điểm khác biệt nổi bật trên, khóa học "Xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh" của diễn giả Tony Dzung là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân và nhà quản lý đang muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị, từ đó đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết từ đội ngũ trường doanh nhân HBR.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR
Đăng ký ngay
Hotline
Zalo
Facebook messenger