Trường doanh nhân HBR ×

CHUYÊN GIA NHÂN SỰ LÀ GÌ? TOP 5 CHUYÊN GIA TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ UY TÍN NHẤT

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Tại sao doanh nghiệp cần đến chuyên gia nhân sự?
 • 2. Gợi ý top 5 chuyên gia nhân sự uy tín nhất
  • 2.1. Mr. Tony Dzung 
  • 2.2. TS. Giản Tư Trung
  • 2.3. Mr. Hoàng Đình Trọng
  • 2.4. Mr. Ngô Minh Tuấn
  • 2.5. TS. Lê Thẩm Dương
 • 3. Kết luận

Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, chuyên gia nhân sự là những người có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua những khó khăn liên quan đến nhân sự, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trường Doanh Nhân HBR điểm qua top 5 chuyên gia nhân sự uy tín nhất. 

1. Tại sao doanh nghiệp cần đến chuyên gia nhân sự?

Thực tế cho thấy, đa số chủ doanh nghiệp đều đi lên từ dân chuyên môn, dân nhà nghề, vì vậy không có kiến thức bài bản về quản trị doanh nghiệp, trong đó có quản trị con người. Theo đó, nhân sự là nỗi đau dai dẳng mà nhiều doanh nghiệp hiện nay chưa thể giải quyết triệt để: 

 • Lãnh đạo rơi vào trạng thái mất khả năng kiểm soát bộ máy tổ chức, khiến bộ máy hoạt động rời rạc, chồng chéo chức năng nhiệm vụ
 • Không xác định được mục tiêu chiến lược rõ ràng, khiến nhân viên mất niềm tin vào năng lực quản lý của lãnh đạo, dẫn đến hiệu quả làm việc sa sút
 • Thiếu nhân sự thực thi tốt khiến lãnh đạo phải ôm đồm quá nhiều việc, dẫn đến quá tải và kiệt sức
 • Khó khăn trong việc thu hút và tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là nhân sự chất lượng cao
 • Lãnh đạo chưa biết cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khó tạo ra giá trị chung, khiến doanh nghiệp không thể phát huy tối đa sức mạnh để chinh phục mục tiêu
 • Không khai thác được sức mạnh của nhóm "trí tuệ ưu tú", dẫn đến thói quen ỷ lại, lười suy nghĩ, khiến đội nhóm phát triển thụt lùi
 • Không xây dựng được đội ngũ kế cận khiến doanh thu giảm sút rõ rệt khi các nhân viên cốt cán nghỉ việc
 • Thiếu quy trình kiểm tra để đánh giá năng lực nhân sự, không có hệ thống KPIs và CRM, dẫn đến việc khen thưởng và xử phạt nhân viên không kịp thời

Những vấn đề này bắt nguồn từ việc lãnh đạo thiếu kỹ năng quản trị bản thân và quản lý đội nhóm, dẫn đến không biết cách tổ chức, sắp xếp và điều hành nhân sự hiệu quả. Vì vậy, mọi doanh nghiệp đều cần đến sự tư vấn và hỗ trợ của chuyên gia nhân sự nhằm giải quyết các vấn đề nêu trên, từ đó giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự. 

Chuyên gia nhân sự là người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự hiệu quả, góp phần vào thành công chung của tổ chức. Chuyên gia nhân sự có thể là người thuộc doanh nghiệp hoặc bên ngoài doanh nghiệp:

 • Chuyên gia nhân sự nội bộ: Làm việc trực tiếp cho doanh nghiệp, chịu trách nhiệm thực hiện các công việc nhân sự hàng ngày như tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, lương thưởng, phúc lợi,..
 • Chuyên gia tư vấn quản trị nhân sự: Làm việc cho các công ty tư vấn nhân sự, cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp về các vấn đề nhân sự như xây dựng chiến lược nhân sự, phát triển văn hóa doanh nghiệp...
Định nghĩa chuyên gia nhân sự
Định nghĩa chuyên gia nhân sự

Nếu như chuyên viên nhân sự thường chỉ tập trung vào một khía cạnh cụ thể, ví dụ như tuyển dụng thì chuyên gia nhân sự có khả năng đảm nhận các vai trò khác nhau và đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề liên quan đến quản trị nhân lực. Do đó, các doanh nghiệp thường mong đợi chuyên gia nhân sự sẽ tư vấn cho họ cách quản lý nhân sự, quy trình tuyển dụng và các vấn đề khác liên quan nguồn nhân lực trong ngắn hạn và dài hạn.

2. Gợi ý top 5 chuyên gia nhân sự uy tín nhất

Chuyên gia nhân sự đóng vai trò như quân sự giúp các doanh nghiệp phân tích và nhìn nhận đúng tình hình nhân sự hiện tại, từ đó tìm ra các giải pháp nhằm cải thiện hiệu quả quản lý nhân sự. Dưới đây là top 5 chuyên gia quản trị nhân sự uy tín nhất mà các chủ doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

2.1. Mr. Tony Dzung 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các chủ doanh nghiệp giải quyết vấn đề quản trị nhân sự, Mr. Tony Dzung đã trở thành một cái tên quen thuộc trong giới doanh nhân. Anh được biết đến như một chuyên gia nhân sự tài năng giúp nhiều doanh nghiệp “chuyển hoá lãnh đạo - kiến tạo tương lai”. 

Mr. Tony Dzung tên thật là Nguyễn Tiến Dũng, sinh năm 1986. Anh là một doanh nhân, chuyên gia tư vấn quản trị nhân sự, chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp và diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng tại Việt Nam. Từ một chàng sinh viên công nghệ thông tin tự thân lập nghiệp, đến nay Mr. Tony Dzung đã sáng lập thành công 4 thương hiệu giáo dục lớn, đồng thời điều hành đội ngũ nhân sự hùng mạnh với hơn 1400 người. 

Hiện tại, Mr. Tony Dzung đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị HBR Holdings. Hệ sinh thái HBR Holdings bao gồm những thương hiệu giáo dục uy tín như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster; Trường doanh nhân HBR; Hệ thống luyện thi IELTS LangGo; Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders; Đối tác chiến lược nhân sự HRBP;.....

Chuyên gia nhân sự - Mr. Tony Dzung
Chuyên gia nhân sự - Mr. Tony Dzung

Theo Mr. Tony Dzung: “Một trong những nỗi đau mà các chủ doanh nghiệp hiện đang phải đối mặt là "ôm đồm" quá nhiều công việc, dẫn đến tình trạng quá tải và kiệt sức. Các lãnh đạo thường phải "chạy theo" nhân viên, làm những công việc không đúng chức năng của mình, và không có thời gian để tập trung vào việc định hướng phát triển doanh nghiệp. Kết quả là hoạt động kinh doanh ngày càng đi xuống hoặc dậm chân tại chỗ”. 

Nguyên nhân cốt lõi nằm ở khả năng thu hút, đào tạo và giữ chân nhân tài bằng năng lực lãnh đạovăn hóa doanh nghiệp. Hiểu rõ điều này, Mr. Tony Dzung đã duy trì và phát triển văn hóa "học tập, vượt ngưỡng và kỷ luật" trong hơn một thập kỷ tại HBR Holdings. Nhờ vậy, hệ sinh thái HBR Holdings đạt được sự nhất quán trong tư tưởng, tầm nhìn và chiến lược từ lãnh đạo đến toàn bộ cấp dưới, giúp các cá nhân, đội nhóm sẵn sàng cống hiến vì một mục tiêu chung.

Đến nay, Mr. Tony Dzung cùng Trường Doanh Nhân HBR thực hiện thành công hơn 500 chương trình đào tạo về chiến lược kinh doanh, marketing, nhân sự…cho hơn 35.000 học viên trên toàn quốc. Dưới đây là 4 lý do chính khiến Mr. Tony Dzung trở thành chuyên gia tư vấn nhân sự hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

 • Mr. Tony Dzung đã có 15 năm kinh nghiệm kinh doanh thực chiến và xây dựng thành công hệ sinh thái HBR Holdings với 4 thương hiệu uy tín. Đây là minh chứng rõ ràng cho khả năng xây dựng và điều hành của Mr. Tony Dzung, đồng thời là cơ sở để anh truyền tải kiến thức đến học viên 
 • Hơn 7 năm kể từ khi Trường doanh nhân HBR thành lập, Mr. Tony Dzung đã đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên con đường chuyển hoá lãnh đạo, xây dựng và phát triển doanh nghiệp vững mạnh. Đặc biệt, Mr. Tony Dzung đã thành lập cộng đồng Business Master với hơn 150 chủ doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước tạo môi trường học tập tích cực giúp đưa doanh nghiệp Việt Nam “GO GLOBAL”
 • Xây dựng và đào tạo thành công đội ngũ nhân sự hùng mạnh, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu chung, sát sao và tận tâm với từng khách hàng giúp họ giải quyết từng nỗi đau tồn đọng trong doanh nghiệp
 • Mr. Tony Dzung là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được cấp bằng NLP Master từ đại học NLP và Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và là một trong những người đầu tiên được cấp chứng chỉ đào tạo MBTI toàn cầu. Hàng năm anh đều dành quỹ thời gian nhất định tham gia các chương trình đào tạo về kinh doanh, Marketing và quản trị từ những trường quản trị Top đầu thế giới như: Wharton, Harvard, Sloan, INSEAD, NUS, SMU… để cập nhật và nâng chuẩn các kiến thức đào tạo
Business Master: Lời cảm ơn từ chị Đỗ Kim Yến dành cho thầy Mr. Tony Dzung | Trường doanh nhân HBR

Chị Đỗ Kim Yến - Chủ tịch Phạm Kim Group, sau một thời gian quản trị doanh nghiệp với sự đồng hành của Mr. Tony Dzung, chị có cảm nhận như sau: “Ở anh Tony Dzung, mình thấy một sự tận tâm, trách nhiệm đặc biệt. Cứ đều đặn mỗi tuần anh lại dành thời gian để sắp xếp cho mình từng mảng, từng bộ phận ở trong công ty. Sự tận tụy này của anh làm cho mình không thể nào không thành công và kết quả là doanh nghiệp của mình đã tăng trưởng gấp 10 lần sau 2 năm. Vào thời điểm bão hòa, để làm được điều này quả không dễ dàng, nhưng nhờ tìm được đúng người bác sĩ bắt mạch mà doanh nghiệp mình đang ngày càng phát triển."

Có thể nói, Mr. Tony Dzung là một trong những lựa chọn uy tín đối với các chủ doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm giải pháp quản trị nhân sự giúp doanh nghiệp khai thông mạch máu nhân tài trong tổ chức để X2, X3 doanh số.

Mr. Tony Dzung
Mr. Tony Dzung

Thấu hiểu những nỗi đau và khó khăn của lãnh đạo trong quá trình quản trị nhân sự, Trường Doanh Nhân HBR và Mr. Tony Dzung đem đến quý chủ doanh nghiệp chương trình “TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ” giúp chủ doanh nghiệp giải quyết tận gốc vấn đề cốt lõi nhất trong tổ chức là "tìm người phù hợp", "nâng cao năng lực thực thi của nhân viên" và "phát triển đội ngũ nhân sự kế cận" để biến mọi ý tưởng của Sếp thành lợi nhuận.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Anh/Chị đang kinh doanh trong lĩnh vực gì?
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin!
Loading...
ĐĂNG KÝ NGAY

2.2. TS. Giản Tư Trung

Giản Tư Trung sinh năm 1974, là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và quản trị nhân sự tại Việt Nam. 

Ông đã tốt nghiệp Thạc sĩ về Nghiên cứu Phát triển tại Học viện Sau Đại học Geneva, hoàn thành chương trình tu nghiệp về Chính sách Giáo dục Quốc tế tại Đại học Harvard và tốt nghiệp Tiến sĩ Giáo dục tại Học viện Giáo dục Quốc gia Singapore cũng như tại Đại học London. Với những nỗ lực và đóng góp cho lĩnh vực giáo dục, TS. Giản Tư Trung đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) vinh danh là Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu.

Hiện tại, ông giữ nhiều vai trò quan trọng như Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo dục IRED, và Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh. Đồng thời, ông cũng đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban Tổ Chức Giải thưởng Sách Hay và Chủ nhiệm Học bổng Lãnh đạo Khai phóng IPL Scholarship dành cho các lãnh đạo trẻ. Bên cạnh đó, ông là người khởi xướng Trường Khai phóng Trực tuyến OpenEdu dành cho những người tự học, sáng lập Tomorrow Leaders Academy dành cho sinh viên đại học và PLEMS Education dành cho học sinh phổ thông.

Chuyên gia nhân sự - TS. Giản Tư Trung
Chuyên gia nhân sự - TS. Giản Tư Trung

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, chuyên gia nhân sự hàng đầu, TS. Giản Tư Trung còn là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng viết về quản trị doanh nghiệp. Chẳng hạn như cuốn “Quản trị bằng văn hóa - Cách thức Kiến tạo & Tái tạo Văn hóa Tổ chức” với nội dung chia sẻ những triết lý, mô hình và phương pháp xây dựng, chuyển đổi văn hóa trong tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả quản trị.

Trong giới doanh nhân và các nhà nghiên cứu kinh tế, Giản Tư Trung không phải là một cái tên xa lạ. Ông được ví như người thầy của doanh nhân Việt Nam vì đã truyền dạy những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong quản trị con người, quản trị doanh nghiệp.

Giản Tư Trung đã đưa ra những triết lý và quan điểm lãnh đạo tiến bộ, chẳng hạn như quan điểm quản trị doanh nghiệp bằng quản trị văn hoá hay quản trị cuộc đời là nền tảng của mọi loại hình quản trị. Qua đó, trang bị cho các chủ doanh nghiệp nền tảng kiến thức vững chắc về quản lý doanh nghiệp, gợi mở những hướng giải quyết thông minh liên quan đến công tác nhân sự. 

Vì vậy, nếu chủ doanh nghiệp đang gặp những khó khăn liên quan đến công tác quản lý nhân sự, TS. Giản Tư Trung có thể là một người thầy, một nhà tư vấn giúp tháo gỡ tình thế.  

2.3. Mr. Hoàng Đình Trọng

Mr. Hoàng Đình Trọng là một trong những chuyên gia tư vấn nhân sự uy tín hàng đầu trong giới doanh nhân Việt Nam.

Mr. Hoàng Đình Trọng sinh năm 1985, là Thạc sĩ kinh tế chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Anh hiện đang giữ chức Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty TNHH Đào tạo tư vấn PDCA, Giám đốc Công ty CP Điện lạnh TST, đồng thời là Phó Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. 

Chuyên gia nhân sự - Mr. Hoàng Đình Trọng
Chuyên gia nhân sự - Mr. Hoàng Đình Trọng

Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp nói chung và quản trị nhân sự nói riêng, anh được tôn vinh với danh xưng là “bác sĩ” của giới kinh doanh trong nước. 

Mr. Hoàng Đình Trọng đã có 14 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng doanh nghiệp bài bản. Đến nay, anh đã có cơ hội giảng dạy và chia sẻ kiến thức về giải phóng lãnh đạo trong quản trị kinh doanh cho hơn 15.000 chủ doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Ngoài ra, anh còn là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu và sách về quản trị nhân lực cũng như quản trị doanh nghiệp. Một số tác phẩm nổi bật có thể kể đến như “Giải Phóng Lãnh Đạo: Chiến lược xây dựng doanh nghiệp bài bản”, “Tự Động Hóa Doanh Nghiệp Tập 1” với nội dung chuyên sâu về hệ thống, và “Tự Động Hóa Doanh Nghiệp” với nội dung chuyên sâu về chiến lược.

Bàn về tình hình quản lý nhân sự của các doanh nghiệp hiện nay, Mr. Hoàng Đình trọng nhận định rằng gần 90% chủ doanh nghiệp ở Việt Nam xuất thân từ các ngành nghề chuyên môn. Họ có thể là những kỹ sư, bác sĩ, kế toán... rất đam mê và thành thạo trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên, trong công tác quản lý doanh nghiệp, họ chỉ mới ở giai đoạn nhập môn. Chính cách quản lý theo bản năng, chắp vá đã khiến 80% doanh nghiệp vừa và nhỏ bị phá sản. 

Do đó, Mr. Hoàng Đình Trọng cho rằng các chủ doanh nghiệp cần được giải phóng khỏi những sự vụ bên lề để tập trung làm tốt các chức năng chính như định hướng chiến lược, truyền cảm hứng cho nhân viên, đào tạo và phát triển nhân viên... Chỉ khi làm được điều này, doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững và lâu dài.

Từ chính những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của mình, chuyên gia nhân sự Hoàng Đình Trọng đã truyền lửa cho các CEO và mở ra cho họ những hướng đi mới trong quản lý doanh nghiệp. 

2.4. Mr. Ngô Minh Tuấn

Mr. Ngô Minh Tuấn sinh năm 1976, là một doanh nhân, chuyên gia nhân sự, diễn giả nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Ông hiện đang giữ các chức vụ cao nhất trong hệ sinh thái CEO Việt Nam và một số câu lạc bộ quy mô toàn quốc. Ông là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Building Store, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Shark Group Global và Chủ tịch Câu lạc bộ phát triển Doanh nhân Việt Nam - Asean (VN - ADA). 

Chuyên gia nhân sự - Mr. Ngô Minh Tuấn
Chuyên gia nhân sự - Mr. Ngô Minh Tuấn

Mr. Ngô Minh Tuấn nổi tiếng là người đã truyền lửa, đào tạo và dẫn dắt hàng nghìn lãnh đạo cấp cao trong các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Ông đã trực tiếp giảng dạy nhiều khóa học về quản trị nhân sự, quản trị doanh nghiệp tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam. Đồng thời, Mr. Ngô Minh Tuấn cũng đảm nhận vai trò tư vấn, hỗ trợ nhiều chủ doanh nghiệp trong công tác quản trị nhân sự. Chẳng hạn như chia sẻ bí quyết giúp nâng cao kỹ năng và nghệ thuật quản trị nhân sự, bí quyết tuyển dụng nhân tài cho doanh nghiệp. 

Nhờ tài năng, bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm của mình, Mr. Ngô Minh Tuấn được ví như người thầy giúp giải quyết các bài toán khó về quản trị nhân sự. Do vậy, ông nhận được tình cảm yêu mến và tin tưởng của rất nhiều chủ doanh nghiệp. 

2.5. TS. Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương sinh năm 1960, không chỉ được biết đến là một giảng viên xuất sắc tại Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh mà còn là một diễn giả nổi tiếng, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Nhân sự, Tài chính, Lãnh đạo,…

Chuyên gia nhân sự - TS. Lê Thẩm Dương
Chuyên gia nhân sự - TS. Lê Thẩm Dương

Ông thường xuyên xuất hiện với vai trò khách mời trên các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh và chứng khoán của các đài truyền hình. Cụ thể, ông là khách mời quen thuộc của các chương trình về Kinh doanh và Chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam VTV, VTV9, cũng như các đài truyền hình địa phương như HTV và BTV. 

Ông còn thường xuyên làm khách mời và chủ tọa tại các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn "Triển vọng Kinh tế" các năm 2008, 2009, 2010, 2011 và các diễn đàn về tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, ông cũng đảm nhận vị trí chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp tại các tập đoàn lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Khatoco Khánh Hòa, Tập đoàn Dầu Khí và một số ngân hàng trong nước. 

Không chỉ giảng dạy, TS. Lê Thẩm Dương còn đảm nhận vai trò tư vấn và đào tạo trực tiếp cho các doanh nghiệp này về nghiệp vụ quản trị, chẳng hạn như tư vấn về nghiệp vụ và quản trị cho ngân hàng Nông nghiệp Tân Bình, ngân hàng Công Thương, ngân hàng Miền Tây, Hoàng Anh Gia Lai,…

Với giới doanh nhân, TS. Lê Thẩm Dương được mệnh danh là "người truyền cảm hứng" nhờ vào những bài giảng và bài viết giúp định hướng quản trị tích cực. Hiện tại, ông đang trực tiếp giảng dạy tại Trường doanh nhân PR trong các khóa học cung cấp kiến thức về quản trị nhân sự, chẳng hạn như chiến lược nhân sự, kỹ năng tuyển dụng nhân sự và nghệ thuật quản trị nhân tài. Đồng thời, ông cũng trực tiếp tư vấn và đào tạo doanh nghiệp inhouse. 

Do vậy, các chủ doanh nghiệp có thể tìm đến TS. Lê Thẩm Dương để học tập những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, đồng thời xin lời khuyên và tư vấn trong lĩnh vực quản trị nhân sự. 

3. Kết luận

Như vậy, bài viết đã nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của chuyên gia nhân sự đối với sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Đồng thời, gợi ý top 5 chuyên gia nhân sự uy tín hàng đầu mà các chủ doanh nghiệp có thể tìm đến để học hỏi, xin lời khuyên và nhận tư vấn trực tiếp trong công tác quản trị nhân sự. Hy vọng rằng, những gợi ý của Trường Doanh Nhân HBR sẽ giúp chủ doanh nghiệp sớm tìm ra giải pháp phù hợp nhằm giải quyết các vấn đề nhân sự nan giải, từ đó đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR
Đăng ký ngay
Hotline
Zalo
Facebook messenger