Trường doanh nhân HBR ×

SANSAN GROUP - NHÀ TÀI TRỢ BẠC ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN BUSINESS MULTI PLATFORM 2024

Mục lục [Ẩn]

  • 1. SanSan Group - Nhà tài trợ bạc cho sự kiện “Kinh doanh online đa nền tảng 2024”
  • 2. SanSan Group - Hệ sinh thái ngành ảnh All in One đầu tiên tại Sài Gòn

Sự kiện Business Multi Platform 2024 của Trường doanh nhân HBR đã khép lại với rất nhiều thông tin, kiến thức bổ ích cùng nhiều cảm xúc vỡ òa. Đồng hành cùng chúng tôi không thể không nhắc đến các nhà tài trợ đã góp phần nâng cao quy mô tổ chức và chất lượng của chương trình.

1. SanSan Group - Nhà tài trợ bạc cho sự kiện “Kinh doanh online đa nền tảng 2024”

Nhằm mang tới những giải pháp bán hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp bắt kịp xu thế kinh doanh mới nhất để nhanh chóng bứt phá tăng trưởng & vượt qua cơn khủng hoảng của suy thoái kinh tế, Trường doanh nhân HBR đã tổ chức sự kiện Business Multi Platform 2024 về chủ đề TĂNG TRƯỞNG THẦN TỐC VỚI KINH DOANH ONLINE ĐA NỀN TẢNG ở cả TP. Hà Nội (ngày 06-07/04/2024) và TP. Hồ Chí Minh (11-12/05/2024). Chương trình đã thành công thu hút gần 2.000 doanh nhân/chủ doanh nghiệp ở mọi ngành nghề kinh doanh trên toàn quốc đến học hỏi và giao lưu.

Trường doanh nhân HBR xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty TNHH thương mại và dịch vụ San San Group - nhà tài trợ bạc đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình. 

Ông Tony Dzung - Chairman of HBR Holdings trao tặng quà và gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ của sự kiện
Ông Tony Dzung - Chairman of HBR Holdings trao tặng quà và gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ của sự kiện

2. SanSan Group - Hệ sinh thái ngành ảnh All in One đầu tiên tại Sài Gòn

SanSan Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh/sản xuất film thương mại, tạo hình profile cho doanh nghiệp, Studio chụp hình cưới, đào tạo kinh doanh ngành ảnh, thương hiệu và xưởng sản xuất váy cưới cao cấp, cũng như dịch vụ chụp ảnh gia đình, mẹ và bé.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh, SanSan Group đã và đang phát triển vượt trội cùng với những thương hiệu lớn: Luxury Wedding, Sansan Bridal, Sankid Studio, Sansan Studio, Kỷ Yếu Sài Gòn, Chụp ảnh cho bé và gia đình SanKid, viện đào tạo học viên Academy, Áo Dài SanSan, Nội thất kiểu Hàn – Gusan, Vừng Cafe… 

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và tận tâm lên đến hơn 200 người, SanSan group mang đến sự uy tín và chất lượng trong ngành nhiếp ảnh.

Với phương châm "Sáng tạo để vươn lên dẫn đầu xu thế" không chỉ là khẩu hiệu mà còn là triết lý làm việc hàng ngày của mỗi thành viên trong SanSan Group. Đơn vị không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đảm bảo mỗi khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm.

Tầm nhìn của SanSan là phát triển thành một tập đoàn đa ngành không ngừng đổi mới và sáng tạo, kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với sứ mệnh "Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người" - SanSan luôn hướng đến mục tiêu này trong mọi hoạt động kinh doanh.  Đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng, với những giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh lớn như vậy, SanSan Group sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. 

Một lần nữa, Trường doanh nhân HBR xin chúc các nhà tài trợ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác, hỗ trợ của quý vị tại các sự kiện và chương trình của HBR Business School trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR
Đăng ký ngay
Hotline
Zalo
Facebook messenger