JEEP BICYCLE VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “KINH DOANH ONLINE ĐA NỀN TẢNG 2024"

Mục lục [Ẩn]

• 1. Jeep Bicycle Việt Nam - nhà tài trợ vàng sự kiện “Kinh doanh online đa nền tảng 2024”
  • 2. Jeep Bicycle Việt Nam - Biểu tượng của sự tự do chính thức phân phối tại Việt Nam

Jeep Bicycle Vietnam là nhà tài trợ vàng của sự kiện Kinh doanh online đa nền tảng 2024, mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nhân và những người yêu thể thao vì môi trường.

Nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, người làm kinh doanh bắt kịp xu thế kinh doanh mới nhất để nhanh chóng bứt phá tăng trưởng, vượt qua cơn khủng hoảng của suy thoái kinh tế, Trường Doanh Nhân HBR tổ chức sự kiện lớn nhất năm về chủ đề “Kinh doanh Online đa nền tảng" diễn ra tại Hà Nội (ngày 06-07/04/2024) và TP. Hồ Chí Minh (11-12/05/2024).

Sự kiện quy tụ 06 diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Marketing đa nền tảng, thu hút hơn 1000 doanh nhân, cấp quản lý, Marketer, người làm kinh doanh. Để tổ chức thành công đại sự kiện tại hai thành phố lớn, mang cơ hội học tập đến hơn 1000 học viên, Trường Doanh Nhân HBR chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, đặc biệt là sự hỗ trợ đồng hành từ Jeep Bicycle Việt Nam, đã góp phần nâng cao quy mô tổ chức và chất lượng của chương trình.

Đại diện thương hiệu JEEP (bên phải) cùng Mr. Tony Dzung (bên trái) tại sự kiện Kinh doanh online đa nền tảng 2024

Thành lập năm 1941, JEEP là thương hiệu ô tô của Mỹ, nổi tiếng với những mẫu xe đậm chất thể thao với động cơ mạnh mẽ và thiết kế cá tính. Hình ảnh những chiếc xe thể thao được thiết kế ấn tượng, với động cơ mạnh mẽ đã trở thành huyền thoại trong giới ô tô trong suốt 90 năm qua.

Bên cạnh những dòng xe ô tô đã quá nổi danh, xe đạp JEEP cũng là một dòng sản phẩm mà những người thích yêu vận động không thể bỏ lỡ. Xe đạp JEEP là biểu tượng của sự tự do và bền bỉ, được thiết kế hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt.

Năm 2024, thương hiệu JEEP đã được chính thức phân phối tại Việt Nam với thương hiệu Jeep Bicycle Vietnam. Với 4 giá trị cốt lõi ĐAM MÊ - KHÁM PHÁ - TỰ DO - CÁ TÍNH RIÊNG, Jeep Bicycle Vietnam sẽ xây dựng một cộng đồng hơn 1 triệu thành viên, lan tỏa đam mê sử dụng xe đạp để giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tăng cường kết nối giữa con người với nhau.

Jeep Bicycle Vietnam chính thức ra mắt 6 dòng sản phẩm mang vẻ đẹp khỏe khoắn, trẻ trung, năng lực tích cực và cá tính riêng: Xe đạp phố (City Bikes), Xe đường trường (Road Bikes), Xe đạp leo núi (MTB), Xe đạp hỗn hợp (Hybrid Bikes), Xe đạp trẻ em (Kids Bikes) và Xe đạp điện (Electric Bikes).

Các dòng xe đạp của JEEP mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn khác biệt
Màu sắc đa dạng, trẻ trung phù hợp với nhiều đối tượng
Sự kiện ra mắt Jeep Bicycle Vietnam được diễn ra tại khách sạn JW Marriott ngày 3/6/2024

Trường doanh nhân HBR xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Jeep Bicycle Vietnam đã đồng hành cùng sự kiện. Trường doanh nhân HBR kính chúc Jeep Bicycle Vietnam thời gian tới sẽ bùng nổ tại thị trường Việt Nam và được nhiều khách hàng biết tới!