THẨM MỸ VIỆN NGỌC HƯỜNG - NHÀ TÀI TRỢ BẠC SỰ KIỆN “KINH DOANH ONLINE ĐA NỀN TẢNG 2024”

Mục lục [Ẩn]

Trường Doanh Nhân HBR và Mr. Tony Dzung chân thành cảm ơn nhà tài trợ bạc Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã đồng hành cùng sự kiện Business Multi Platform: Tăng trưởng thần tốc với kinh doanh online đa nền tảng diễn ra ngày 11-12/05/2024 tại TP. Hồ Chí Minh. Sự đồng hành của quý nhà tài trợ đã giúp sự kiện quy mô gần 1.000 người thành công vượt mong đợi.

Đại diện Thẩm mỹ viện Ngọc Hường (áo trắng) cùng Mr. Tony Dzung trong sự kiện Kinh doanh online đa nền tảng 2024

Thành lập từ năm 2003, dưới sự dẫn dắt của CEO Hoàng Thị Ngọc, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường hiện sở hữu 25 chi nhánh, trở thành địa chỉ phun xăm thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh “Làm cho phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn và góp phần xây dựng một thị trường làm đẹp an toàn", cùng giá trị cốt lõi “Tử Tế - Tận Tâm với khách hàng", Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã giúp hơn 4 triệu khách hàng “Thay đổi bản thân - Chuyển hoá cuộc đời".

Các gói dịch vụ làm đẹp nổi bật của Thẩm mỹ viện Ngọc Hường được khách hàng toàn quốc tin tưởng lựa chọn:

• Dịch vụ phun xăm: phun xăm mày, phun xăm mắt, phun xăm môi
  • Dịch vụ làm đẹp da: cấy trắng da mặt, cấy collagen tươi, giải độc da, xóa thâm vùng mắt, thu nhỏ lỗ chân lông, xóa thâm vùng nách, xoá rạn nứt da, xóa mụn, xoá nám, xoá sẹo, xóa nhăn vùng mắt, xóa mụn thịt, xoá tàn nhang, xoá tẩy nốt mụn ruồi, nâng cơ giảm nhăn và xóa đốm nâu.
  • Dịch vụ spa: triệt lông, giảm béo, tắm trắng
Thẩm mỹ viện Ngọc Hường mang tới trải nghiệm làm đẹp chuẩn quốc tế

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp từ Châu Âu, xây dựng cơ sở hạ tầng tiện nghi, sử dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất. Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đặc biệt khắt khe trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự.

Khởi đầu với 6 nhân viên, sau hơn 20 năm phát triển, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã đào tạo gần 500 nhân viên có chuyên môn, có đạo đức, văn hoá tốt với:

• 35% nhân lực tốt nghiệp Đại học Y Dược
  • 45% nhân lực tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng
  • 20% nhân lực tốt nghiệp Trung học trở lên.

CEO Hoàng Thị Ngọc thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao tay nghề, cuộc thi đánh giá năng lực chuyên môn và phong cách chăm sóc khách hàng để đảm bảo Thẩm mỹ viện Ngọc Hương luôn sở hữu đội ngũ nhân lực năng lực, chuyên môn cao, trách nhiệm cao trong công việc.

Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2019, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường được bình chọn là một trong 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương do tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường lọt vào Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2019.

Bà Hoàng Thị Ngọc - Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường chia sẻ: “Để có được thành công như ngày hôm nay là kết quả của quá trình phấn đấu miệt mài của tôi cũng như tập thể nhân viên của Ngọc Hường trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn đặt cả trái tim, sự chân thành và tử tế để thấu hiểu nhu cầu và sự mong muốn của chị em như nhu cầu và mong muốn của chính mình. Thêm vào đó Thẩm mỹ viện Ngọc Hường cố gắng bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới bằng những công nghệ mới, hiện đại cũng như ngày càng nâng cao kỹ thuật, tay nghề của đội ngũ thẩm mỹ viện nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”.

Trường doanh nhân HBR xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã đồng hành cùng sự kiện. Trường doanh nhân HBR kính chúc Thẩm mỹ viện Ngọc Hường thời gian tới sẽ bùng nổ tại thị trường Việt Nam và được nhiều khách hàng biết tới!