Trường doanh nhân HBR ×

Nghệ thuật quản trị nhân tài - Marc Effron & Miriam Ort

Giá bán: 250.000 đ

Số lượng:

Tác giả: MARC EFFRON

Marc Effron là người sáng lập và Chủ tịch của Nhóm Chiến lược Nhân tài, nơi ông lãnh đạo các doanh nghiệp tư vấn, giáo dục, tìm kiếm điều hành và xuất bản toàn cầu của công ty. Ông tư vấn cho các tổ chức hàng đầu thế giới về cách xây dựng nhân tài có hiệu suất cao. Marc thành lập và xuất bản tạp chí Nhân tài hàng quý và là đồng tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Quản lý nhân tài một trang (Harvard Business Review Press).

Chi tiết

NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ NHÂN TÀI

Doanh nghiệp của bạn có đang gặp vấn đề “nhức nhối” về NHÂN SỰ?

- Nhân viên thụ động, không có năng lực tự hoàn thiện công việc.            

- Một nhân viên kiêm nhiệm nhiều công việc nhưng năng suất không cao.             

- Nhân viên không hiểu rõ vai trò của mình, không phát huy được hết khả năng của nhân viên.

- Nhân viên yếu kèm ngày càng nhiều, người tài thì dần rơi rụng, dứt áo ra đi .

- Người tài lần lượt dứt áo ra đi.

- Nhân viên mẫu thuẫn với lãnh đạo, không chung tầm nhìn…

Trên thực tế, đây là vấn đề phổ biến ở các doanh nghiệp Việt Nam, nguyên nhân do lãnh đạo thiếu kiến thức & kinh nghiệm về quản trị nhân sự. Lãnh đạo không đơn giản cứ làm là sẽ giỏi. Lãnh đạo giỏi phải hiểu rõ mình nên như thế nào, cần làm gì và biết cách quản lý nhân viên hiệu quả. Muốn vậy bản thân người lãnh đạo phải không ngừng học hỏi, đổi mới sáng tạo để cùng đội nhóm nâng chuẩn & vượt ngưỡng liên tục.   

Bạn hãy tìm ngay giải pháp về quản trị nhân sự và nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ trong cuốn sách Nghệ thuật quản trị nhân tài được xuất bản bởi HARVARD BUSINESS.

Tác giả cuốn sách là Marc Effron – ông là Chủ tịch của Hội Chiến lược Nhân tài, một tổ chức tư vấn quản trị nguồn nhân lực đã giúp nhiều công ty lớn trên toàn cầu thành công trong lĩnh vực phát triển nhân tài. Marc Effron cũng là người đi tiên phong nghiên cứu các vấn đề liên quan đến quản trị nhân tài và được vinh danh là 1 trong 100 người có ảnh hướng nhất trong ngành nhân sự.

Sách “Nghệ thuật quản trị nhân tài” do ông là tác giả đã đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao để giải quyết nhiều vấn đề về nhân sự nhức nhối hiện nay, và được nhiều lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu tại Hoa Kỳ đánh giá cao.

Nội dung chính của cuốn sách:

1. Đưa ra quy trình OPTM đánh giá nhân tài giúp bạn nắm bắt được khả năng thực thi của đội ngũ nhân viên đang có, và những vị trí đang cần bổ xung, tuyển dụng thêm nhân tài. Đồng thời, bạn sẽ biết nên đầu tư vào nhân tài tiềm năng nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

2. Cung cấp giải pháp quản trị hiệu suất làm việc của nhân viên khá đơn giản, bao gồm việc thống nhất giữa nỗ lực của nhân viên với nhu cầu của doanh nghiệp và đánh giá hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên một cách công bằng.

3. Trong đó, tác giả nhấn mạnh vai trò của nhà quản lý đó là cần minh bạch trong đánh giá, quản trị hiệu suất của nhân viên và cần làm gương cho nhân viên bằng cách hoàn thành tốt vai trò người lãnh đạo của mình, kỷ luật trong công việc để trở thành một động lực mạnh mẽ.

4. Bạn đọc còn có thể tham khảo phương pháp đặt mục tiêu SIMple, ma trận PxP đánh giá nhân tài, bảng khảo sát về sự gắn kết của nhân viên trong công ty… đã được đề cấp chi tiết trong cuốn sách này.

Lợi ích bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách này?

1. Xây dựng được đội ngũ nhân tài thiết yếu cho tổ chức mà không tốn kém quá nhiều về thời gian và cả nguồn tài chính.

2. Sở hữu chiến lược quản trị nhân tài hoàn toàn mới, tinh gọn chỉ nằm trong 1 cuốn sách nhưng vẫn đạt được mục tiêu chính – nâng cao năng lực và chất lượng nhân tài.

3. Gia tăng thêm giá trị cho chiến lược nhân tài nhờ sự đơn giản hóa.

4. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp minh bạch, đoàn kết.

5. Giúp chính bạn trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả.

6. Tạo nên kết quả kinh doanh vượt bậc của tổ chức.

Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công khi ứng dụng cuốn sách “Nghệ thuật quản trị nhân tài” trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR
Đăng ký ngay
Hotline
Zalo
Facebook messenger