Trường doanh nhân HBR

Learning Today - Leading Tomorrow
Bản đồ chiến lược nhân sự - Dave Ulrich

Bản đồ chiến lược nhân sự - Dave Ulrich

Còn hàng
250000đ
+ -
Hotline mua sách: 0962.154.139
Thông tin

Bản đồ chiến lược nhân sự Dave Ulrich

Chi tiết sản phẩm

Tác giả: Dave Ulrich, Brian E. Becker, Mark A. Huselid

Langmaster dịch

Khổ: 16 x 24 cm

Giá: 250.000 đồng

 

DAVE ULRICH là Giáo sư về quản trị kinh doanh tại Đại học Michigan, nhà giáo dục quản trị và là “bộ óc” quản trị hàng đầu thế giới (Business Week, 2001) và là nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực quản trị nhân lực (Tạp chí HR, 2010). Ông được nhận giải thưởng Nobels Colloquia dành cho những tên tuổi dẫn dắt nền tư tưởng kinh tế và kinh doanh (2010).

BRIAN BECKER là giáo sư về lĩnh vực nhân sự, Chủ tịch Ban Tổ chức và Nhân sự Trường Quản lý Đại học bang New York tại Buffalo. Những nghiên cứu và tư vấn về lợi ích hiện tại của ông tập trung vào các mối quan hệ giữa các hệ thống nhân lực, thực hiện chiến lược và hiệu suất công ty.

MARK HUSELID là Phó Giáo sư về chiến lược nhân sự tại Trường Quản lý và Quan hệ lao động (SMLR) thuộc Đại học Rutgers. Ông tập trung nghiên cứu các mối liên kết giữa hệ thống quản trị nguồn nhân lực, chiến lược doanh nghiệp và hiệu suất công ty, đồng thời tham vấn rộng rãi trong lĩnh vực đo lường và chiến lược nhân sự.

Cuốn sách tập trung vào một trong những vấn đề quan tâm nhất của giới lãnh đạo và quản trị: mối liên kết giữa nguồn nhân lực, chiến lược và hiệu suất của công ty. Cuốn sách trình bày vai trò đối tác chiến lược của HR cũng như xây dựng mô hình 7 bước giúp bộ phận HR thực vai trò chiến lược của mình. Đồng thời, các tác giả còn phát triển hệ thống đo lường hiệu suất chứng minh sự đóng góp của HR trong quá trình tạo ra giá trị và thực hiện chiến lược công ty.

 

 

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn khóa học của HBR
Hỗ trợ trực tuyến