Trường doanh nhân HBR ×

CEO 4.0: LƯỚT TRÊN CƠ HỘI HAY CHÌM TRONG THÁCH THỨC

Mục lục [Ẩn]

  • 1. Trong thách thức sẽ luôn có cơ hội
  • 2. Chuỗi chương trình trực tuyến đồng hành cùng doanh nghiệp

CEO 4.0: LƯỚT TRÊN CƠ HỘI HAY CHÌM TRONG THÁCH THỨC

1. Trong thách thức sẽ luôn có cơ hội

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong 4 tháng đầu năm 2021, có 51,5 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm và hoàn tất thủ tục giải thể - tăng 23,3% so với cùng kỳ năm 2020. Nghĩa là, trung bình có gần 12,9 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường mỗi tháng.

Và mặc dù Chính phủ đã có nhiều giải pháp hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, thế nhưng nhiều tổ chức vẫn chưa thể vượt qua khủng hoảng, khó khăn. Thời điểm này chính là lúc mà từng nhà lãnh đạo phải chớp lấy thời cơ, thay đổi tư duy, nắm bắt điểm sáng trong khủng hoảng để thích nghi với hoàn cảnh và đưa doanh nghiệp phát triển một cách hiệu quả.

Anh Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings - chia sẻ: “Trong kinh doanh có một thứ không bao giờ thay đổi. Đó là mọi thứ luôn thay đổi. Để có thể vượt qua thời kỳ nhạy cảm như hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có một nền tảng văn hóa với tư duy học hỏi, đổi mới liên tục. Bên cạnh đó, các nhà lãnh đạo, quản lý cũng cần có những hành động để tạo ra sự thay đổi một cách nhanh chóng và phù hợp nhất có thể”.

CEO 4.0: LƯỚT TRÊN CƠ HỘI HAY CHÌM TRONG THÁCH THỨC

Xét ở góc độ tích cực, nếu các nhà lãnh đạo biết thích nghi để đón đầu xu thế, thì Covid-19 cũng chính là một bước đệm

Anh Tony Dzung có cho biết thêm, nếu có thể vượt qua thời kỳ này thì khả năng ứng phó với khủng hoảng của các doanh nghiệp Việt sẽ tăng lên một bậc; năng lực quản trị và đưa ra chiến lược của các nhà quản lý cũng sẽ theo đó được cải thiện rõ nét.

2. Chuỗi chương trình trực tuyến đồng hành cùng doanh nghiệp

Thấu hiểu được sự khó khăn của các nhà lãnh đạo khi phải đối diện với bài toán làm sao để khắc phục hậu quả, tái sinh doanh nghiệp cũng như tiếp tục thúc đẩy phát triển cho toàn bộ tổ chức; Trường doanh nhân HBR chính thức cho ra mắt chương trình trực tuyến “CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức”.

 

CEO 4.0: LƯỚT TRÊN CƠ HỘI HAY CHÌM TRONG THÁCH THỨC

“CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức” 

Được biết, đây là chuỗi livestream lớn nhất trong năm với sự góp mặt của gần 30 chuyên gia, tổng giám đốc và KOLs thực chiến đã từng trải qua những khó khăn trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Theo đó, với các kiến thức được cập nhật liên tục, có tính ứng dụng cao; sát với tình hình thực tế của doanh nghiệp Việt; từng buổi chia sẻ cùng các chủ đề đa dạng như: Marketing trong thời đại số; Đầu tư bất động sản đón đầu chu kỳ mới; Kinh doanh online và bán hàng trên Amazon; Chiến lược gọi vốn và thoái vốn cho nhà đầu tư; Xây dựng doanh nghiệp kinh doanh online bền vững;… sẽ phần nào giúp các nhà lãnh đạo, quản lý gia tăng sức mạnh, nguồn lực trong và sau đại dịch; giúp từng tổ chức phát triển bền vững trong tương lai.

Được diễn ra hàng tuần, “CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức” sẽ là hành trang cần thiết của mọi nhà lãnh đạo trong quá trình đưa doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khó khăn như hiện nay. 

“Với sứ mệnh mang đến những góc nhìn và kiến thức thực chiến trong thời kỳ khủng hoảng Covid – 19; đồng thời giúp các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội mới, thay đổi kịp thời; chúng tôi mong rằng chương trình “CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức” sẽ là bệ phóng giúp tất cả các nhà lãnh đạo đưa ra những chiến lược và mô hình kinh doanh phù hợp. Từ đó, từng tổ chức có thể vững chắc tay chèo vượt bão và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai” – Anh Tony Dzung chia sẻ lý do tổ chức chuỗi chương trình livestream lớn nhất trong năm của HBR.

Chương trình: "CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức" sẽ diễn ra vào 21h00 thứ 5 hàng tuần trên fanpage chính thức của Tony Dzung và Trường Doanh nhân HBR bắt đầu từ ngày 10/06/2021.

Nguồn: Cafe F

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR
Đăng ký ngay
Hotline
Zalo
Facebook messenger