Trường doanh nhân HBR ×
Nhân sự ì ạch, hay có thói quen văn hóa đổ lỗi, không bám đuổi mục tiêu, thiếu động lực trong công việc. Hình thành môi trường rệu rã trong tổ chức.
Đội nhóm không có mục tiêu, thiếu gắn kết, mỗi người nhìn về một hướng. Đặt vai trò cá nhân lên trên mục tiêu chung của tổ chức gây chia rẽ nội bộ. Ý tưởng và giải pháp chủ yếu đến từ Sếp. Ở công ty có Sếp thì việc trôi, không có Sếp thì công việc cứ mãi dậm chân tại chỗ.
Tổ chức hình thành các bè phái thiếu gắn kết, vô hình chung gây độc hại cho đội nhóm, trong tổ chức tồn tại những “quả táo thối” ảnh hưởng tiêu cực đến tập thể. Dẫn đến nhân sự RA - VÀO liên tục, thiếu sự ổn định để hoạt động kinh doanh thuận lợi.
Lãnh đạo không có khả năng truyền lửa, thúc đẩy tinh thần động lực cho nhân sự. Sếp muốn đội nhóm của mình trở nên gắn kết, không chỉ trong mỗi công việc, nhưng vẫn luôn nhận được ánh mắt né tránh từ nhân viên?
Sếp thiếu kỷ luật, không tạo được gương cho nhân sự bên dưới, không xây dựng được niềm tin, thói quen tốt cho cấp dưới. Ngược lại, công ty thường có hay có phong trào nhậu nhẹt, đi làm muộn, ảnh hưởng xấu tới hình ảnh tổ chức.
Sếp muốn tìm môi trường học tập, phát triển bản thân cho toàn bộ nhân sự nhưng không có kiến thức và không tìm được những người thầy phù hợp văn hóa để tạo thành phong trào, để từ đó truyền thông Marketing cho thương hiệu công ty.
UNLOCK YOUR POWER - KHAI PHÁ SỨC MẠNH TIỀM ẨN

là chương trình huấn luyện chuyên sâu đặc biệt cho các Lãnh đạo, chủ doanh nghiệp & đội ngũ nhân sự do Trường doanh nhân HBR kết hợp cùng Mr. Tony Dzung, Mr. Nguyễn Đình Luyện, Mr. Nguyễn Tất Kiểm tổ chức với mong muốn chuyển hóa Lãnh đạo, thay đổi đội nhóm và xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, tạo sự khác biệt về thương hiệu.

Lãnh đạo bản thân, kỷ luật, tạo gương, xây dựng văn hóa học tập & phát triển, đổi mới, nâng chuẩn liên tục lan tỏa tới toàn bộ tổ chức.

Thiết lập mục tiêu cho đội nhóm với mục đích gắn kết mục tiêu cá nhân với mục tiêu của tổ chức.

Lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm yêu thương, đồng hành cùng nhân sự chinh phục mục tiêu.

Tìm ra tài năng, điểm mạnh giúp nhân sự chủ động đề xuất ý tưởng để từ đó tự giải quyết vấn đề.

Xây dựng môi trường VƯỢT NGƯỠNG để duy trì thói quen tích cực, biết ơn, cho đi.

Xây dựng thương hiệu lãnh đạo giúp Thu hút & Giữ chân nhân tài, đối tác chiến lược & các nhà đầu tư. Tạo dựng sự khác biệt nhờ thương hiệu tuyển dụng rõ nét, tạo lợi thế lớn cho doanh nghiệp với các ứng viên tiềm năng.

Xây dựng & rèn luyện thói quen kỷ luật từ Trước - Trong - Sau khi tham gia chương trình.

Kiến tạo thói quen, niềm tin tích cực từ đó tạo văn hóa tích cực, khai phá nội lực, phát triển mỗi ngày.

- Đập tan trì hoãn: cài cắm mã “gen” kỉ luật giải quyết vấn đề trì hoãn trong bạn.

- Xây dựng tinh thần gắn kết đội nhóm, thấu hiểu, yêu thương, biết ơn.

- Thực hành & thấu hiểu quy luật Gieo hạt - Nhân quả; Thấu hiểu để yêu thương.

Phát triển 3 nền tảng TÂM - THÂN - TRÍ để chuyển hóa nâng cấp bản thân.

Thiết lập và nhân bản mã Gen văn hóa vượt ngưỡng: Bền bỉ, chinh phục thử thách tới toàn bộ đội nhóm.

Xây dựng văn hóa học hỏi, sáng tạo và phát triển không ngừng.

Chương trình Leader Camp được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các đội nhóm, thông qua việc thấu hiểu, khích lệ, động viên, đồng thời dẫn dắt đội nhóm đi sâu vào thế giới nội tâm, chạm đến tâm thức của mỗi cá nhân, phá vỡ các rào cản kìm hãm sự phát triển của bản thân.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Chứng nhận hoàn thành khoá học

Chứng nhận cá nhân sẽ được cấp khi đủ tiêu chuẩn hoàn thành khoá học thông qua hình thức bản cứng và bản mềm gửi qua email.

Cơ hội giao lưu, kết nối, mở rộng mối quan hệ

Khoá học này giúp bạn kết nối với những người có cùng tư duy và vị trí, cung cấp cho bạn cơ hội mở rộng mạng lưới của mình và có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người khác. Có thể bạn sẽ tìm được người cùng bạn xây dựng công ty nghìn tỷ trong lớp học này.

Bộ công cụ, tài liệu thực hành

Bộ công cụ, tài liệu này được xây dựng giúp bạn tự chấm điểm bản thân, thực hành áp dụng các bài học, từ đó nhìn thấy hiệu quả của khoá học trong cuộc sống và công việc, đánh giá trực quan dựa trên con số về sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày.

Tham gia các hoạt động đồng hành cùng Business Master

Cộng đồng Business Master được chúng tôi xây dựng và sàng lọc chặt chẽ nhằm đem đến sự kết nối giữa những những người lãnh đạo/chủ doanh nghiệp có tố chất và khao khát được thành công, là nơi bạn có thể tìm thấy những chia sẻ đầy hữu ích và các đối tác, khách hàng tương lai đầy tiềm năng.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại với quy mô lớn

Không gian học tập hiện đại, rộng rãi với đầy đủ âm thanh, ánh sáng, thiết bị và dụng cụ hỗ trợ học tập, thực hành. Chuyên gia sẵn sàng trả lời trực tiếp về các câu hỏi về vấn đề thực tế của học viên.

Phương pháp giữ tinh thần thép trước sự mời gọi lôi kéo của đối thủ

Bí quyết chăm sóc hệ thống để nâng cao tỉ lệ duy trì và gắn kết của các đại lý

Cách thức nhân bản đội nhóm vô địch để mở rộng thị phần tăng doanh số

Bí kíp phát triển đại lý chất lượng từ bán thời gian thành chuyên nghiệp

Phương pháp học Gia tốc - Học thông qua trải nghiệm, thực hành liên tục qua các Game chiến lược, đan xen những tình huống khó khăn phải trải qua trong kinh doanh.

Mỗi học viên sẽ có góc nhìn riêng để rút ra bài học cho chính mình, áp dụng kiến thức ẩn sâu trong Case Study thực tế

Xây dựng đội nhóm vô địch. Công thức đạt được mục tiêu nhanh chóng từ việc biến những người bình thường trở thành phi thường.

Nhân bản mã Gene trội trong tổ chức từ đó đóng gói, đào tạo lại cho toàn bộ tổ chức.

Mô hình Growth Hacking PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ HỆ THỐNG.

Công thức để Lãnh đạo bản thân - Lãnh đạo đội nhóm - Lãnh đạo công việc kinh doanh hiệu quả, bền vững.

Xây dựng văn hóa VƯỢT NGƯỠNG - NÂNG CHUẨN KHÔNG NGỪNG cùng cộng đồng HBR

Xây dựng thương hiệu Lãnh đạo - Tạo sự khác biệt cho thương hiệu tổ chức để thu hút tuyển dụng và giữ chân nhân tài.

ĐẶC BIỆT: UNLOCK YOUR POWER - KHAI PHÁ SỨC MẠNH TIỀM ẨN là chương trình huấn luyện không giấy bút, 100% là các bài tập trải nghiệm mô phỏng theo tình huống thực tế. Kiến thức không được truyền tải trực tiếp, mà tất cả đều được gửi gắm thông qua trải nghiệm, chính trải nghiệm đó sẽ giúp mọi người rút ra được bài học cho chính mình.

Chủ tịch TAKI GROUP với các công ty thành viên trong lĩnh vực: đào tạo, công nghệ, thương mại.

CEO Taki Academy – Học viện kinh doanh thực chiến hàng đầu Việt Nam.

Đào tạo cho hơn 50.000 học viên, 200 hệ thống của Việt Nam với quy mô mỗi hệ thống từ 1.000 – 10.000 đại lý.

Chủ tịch BOSS CLUB – nơi tập trung hơn 200 chủ doanh nghiệp trên toàn quốc.

Là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy tại Việt Nam: Kinh doanh mỹ phẩm đột phá, Xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá, Bộ 8 cuốn sách kinh doanh thời đại mới, Big Boss 2020.

Nhà sáng lập/ Chủ tịch HBR Holdings (bao gồm các thương hiệu Langmaster, Trường doanh nhân HBR, LangGo, BingGo Leader).

Một trong những người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng NLP Master (do đại học NLP và hiệp hội NLP Hoa Kỳ chứng nhận), chứng chỉ đào tạo MBTI trên toàn thế giới.

Được đào tạo trực tiếp về lãnh đạo và quản trị từ các chuyên gia đến từ các ngôi trường hàng đầu trên thế giới: Harvard, Wharton (Upenn), Học viện Quân sự Hoa Kỳ West Point, SMU, MIT…

Được huấn luyện và đào tạo trực tiếp về nhân sự bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới như Dave Ulrich, Peter Cappelli, Anthony Robbins, Robert Dilts,..

Chủ tịch HĐQT “Học viện iCoach”.

Nhận chứng chỉ Coach chuyên nghiệp từ Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế ICF, chứng chỉ Train - - The Trainer từ Success Resources.

Chuyên gia huấn luyện chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam được Coaching trực tiếp bởi T.Harv Eker trong chương trình: Making The Stage tại Thái Lan năm 2011.

Được dẫn dắt trực tiếp bởi Zoltan – Nhà huấn luyện lãnh đạo hàng đầu nước Mỹ.

Có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo: Lãnh đạo, Nói trước công chúng, Bán hàng và Xây dựng đội nhóm.

quét mã để thanh toán vé