Trường doanh nhân HBR ×

DỰ ÁN “THẮP SÁNG HY VỌNG” THỰC HIỆN BỞI TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN HOPE FOR LIFE

Mục lục [Ẩn]

  • 1. Hành trình tiền trạm dự án “Thắp Sáng Hy Vọng”
  • 2. Khánh thành hệ thống đèn điện chiếu sáng tại Thiện Thuật - Bình Gia - Lạng Sơn
  • 3. Chia sẻ từ đại diện địa phương về dự án “Thắp Sáng Hy Vọng”

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và qua quá trình trao đổi cùng chính quyền địa phương, Hope for Life cùng HBR Holdings quyết định thực hiện hành trình “Thắp Sáng Hy Vọng” với mong muốn mang ánh sáng đến những nẻo đường xa xôi, giúp người dân đảm bảo an toàn, giảm bớt những nỗi lo về an ninh trật tự.

1. Hành trình tiền trạm dự án “Thắp Sáng Hy Vọng”

Vừa qua, đội ngũ HBR Holdings kết hợp cùng Hope for Life do Mr. Tony Dzung sáng lập đã thực hiện chuyến tiền trạm tại xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Qua quá trình trao đổi với chính quyền địa phương, được biết, thôn Khuổi Cưởm và thôn Bản Chúc thuộc địa bàn có hai đoạn đường trọng yếu nối liền trung tâm, trường học và nhà văn hóa chưa trang bị hệ thống đèn đường chiếu sáng. 

Thêm nữa, do đặc điểm địa hình đồi núi, thường xuyên chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, điều kiện sống và lao động của người dân hết sức khó khăn. Nhiều hộ gia đình không chỉ gặp trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày mà còn phải đối diện với những vấn đề về sức khỏe.

Trước tình hình trên, tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life cùng HBR Holdings tổ chức lắp đặt hệ thống đèn điện nhằm đảm bảo an ninh trật tự và tổ chức thăm hỏi, tặng quà bà con có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực.

Tiền trạm dự án “Thắp Sáng Hy Vọng” tại xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn
Tiền trạm dự án “Thắp Sáng Hy Vọng” tại xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn

2. Khánh thành hệ thống đèn điện chiếu sáng tại Thiện Thuật - Bình Gia - Lạng Sơn

Sáng ngày 29/06, chuyến xe "Thắp Sáng Hy Vọng 2024" chính thức khởi hành đến xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Các thành viên HBR Holdings đã cùng tham dự lễ khánh thành hệ thống đèn điện chiếu sáng trên hai tuyến đường trọng yếu tại địa phương - công trình được thực hiện nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của bà con. 

Đồng thời, đội ngũ cũng thăm hỏi và trao tặng phần quà thiết thực đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ánh mắt vui mừng, nụ cười rạng rỡ và lời cảm ơn chân thành từ người dân đã tiếp thêm sức mạnh để Hope for Life và HBR Holdings vững bước trên hành trình lan tỏa yêu thương, giúp đỡ những “chiếc lá chưa lành" vươn lên trong cuộc sống.

Khánh thành hệ thống đèn điện chiếu sáng tại Thiện Thuật - Bình Gia - Lạng Sơn
Khánh thành hệ thống đèn điện chiếu sáng tại Thiện Thuật - Bình Gia - Lạng Sơn

3. Chia sẻ từ đại diện địa phương về dự án “Thắp Sáng Hy Vọng”

Đại diện địa phương gửi lời cảm ơn chân thành đến chương trình và tổ chức
Đại diện địa phương gửi lời cảm ơn chân thành đến chương trình và tổ chức

Trước thềm dự án thiện nguyện “Thắp Sáng Hy Vọng”, đại diện địa phương (Thiện Thuật - Bình Gia - Lạng Sơn) đã có những chia sẻ về chương trình: 

“Thiện Thuật là một xã vùng ba với điều kiện kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn. Thay mặt cho Đảng ủy, chính quyền và nhân dân, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tổ chức Hope For Life đã đến với bà con trên hành trình hy vọng lần này. Tin rằng, những nẻo đường được thắp sáng sẽ giúp người dân đi lại thuận tiện hơn; từ đó có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống. Xin kính chúc Quý Tổ chức ngày càng phát triển, các nhà hảo tâm luôn mạnh khỏe & hạnh phúc.

“Thắp Sáng Hy Vọng” là chương trình thường niên vào mỗi mùa hè của Hope for Life với mong muốn lan tỏa yêu thương và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Mr. Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings, nhà sáng lập tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life cam kết “sẽ luôn nỗ lực cùng các nhà hảo tâm tạo ra nhiều tác động tích cực cho cộng đồng, hướng tới vì một Việt Nam hạnh phúc!”

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR
Đăng ký ngay
Hotline
Zalo
Facebook messenger