Trường doanh nhân HBR ×

BEHAPY - ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG UNLOCK YOUR POWER 2024

Mục lục [Ẩn]

  • Behapy - Đối tác đồng hành cùng chương trình UNLOCK YOUR POWER 2024
  • BeHapy - Be Healthy, Be Happy

Vừa qua, hoạt động rèn luyện thể lực nằm trong chuỗi chương trình Unlock Your Power 2024 đã chính thức khép lại với thật nhiều thành tích đáng tự hào cùng tổng quãng đường 79.504km đã hoàn thành. Đồng hành cùng chương trình không thể không kể đến sự góp mặt của Behapy.

Unlock Your Power 2024 đã chính thức khép lại với tổng quãng đường 79.504km
Unlock Your Power 2024 đã chính thức khép lại với tổng quãng đường 79.504km

Behapy - Đối tác đồng hành cùng chương trình UNLOCK YOUR POWER 2024

Với 15 năm hình thành và phát triển, từ ban lãnh đạo đến toàn bộ đội ngũ nhân sự của HBR Holdings luôn coi trọng việc xây dựng, gìn giữ những điều tốt đẹp nhằm rèn luyện tâm - thân - trí, hướng tới một doanh nghiệp bền vững.

Chương trình Unlock Your Power ra đời và trở thành hoạt động thường niên của HBR Holdings. Tại đây, đội ngũ nhân sự và các thành viên trong cộng đồng Business Master được trực tiếp thử thách bản thân, khai mở các giới hạn, phát triển thể lực và trí lực. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao ‘sức khỏe’ và vượt ngưỡng, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai.

Vừa qua, Unlock Your Power 2024 hân hạnh có sự đồng hành của Công ty TNHH thương mại và sản xuất Behapy Việt Nam với vai trò là đối tác chính thức. Đây là nền tảng để HBR Holdings và BeHapy thiết lập mối quan hệ bền chặt, hợp tác cùng phát triển để kiến tạo nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng trên hành trình mạnh thân - vững tâm - sáng trí.

Đại diện HBR Holdings - Mr. Tony Dzung chụp ảnh cùng đối tác đồng hành Behapy
Đại diện HBR Holdings - Mr. Tony Dzung chụp ảnh cùng đối tác đồng hành Behapy

BeHapy - Be Healthy, Be Happy

Khởi nguồn từ mong muốn xây dựng một cộng đồng ăn sạch - uống xanh - sống khỏe, Behapy ra đời với niềm đam mê và cam kết mang đến những sản phẩm xanh, sạch, hữu cơ, thuận tự nhiên và an toàn cho người tiêu dùng. 

Với sứ mệnh lan tỏa giá trị của lối sống lành mạnh, Behapy luôn đặt chất lượng, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Ở Behapy có một phương châm kinh doanh xuyên suốt trong nhiều năm qua: "Bán thứ mình dùng, dùng thứ mình bán, yêu điều mình làm, làm điều mình yêu". Đó là lý do khách hàng đến với Behapy luôn có một sự an tâm và tin tưởng rất lớn.

Behapy - Đồng hành cùng chuỗi 60 ngày thử thách liên tục với Unlock Your Power 2024
Behapy - Đồng hành cùng chuỗi 60 ngày thử thách liên tục với Unlock Your Power 2024

Hiện nay, Công ty TNHH thương mại và sản xuất Behapy Việt Nam đã trở thành chuỗi hệ thống phân phối, cung cấp đa dạng loại hình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, từ thực phẩm hữu cơ, sản phẩm làm đẹp tự nhiên đến hỗ trợ từng gia đình. Tất cả đều được chọn lọc kỹ càng và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Một lần nữa, HBR Holdings xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Behapy đã đồng hành cùng chúng tôi trong chuỗi 60 ngày xây dựng văn hoá vượt ngưỡng, học tập và kỷ luật cùng Unlock Your Power 2024. Trường doanh nhân HBR kính chúc Behapy sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC CỦA HBR
Đăng ký ngay
Hotline
Zalo
Facebook messenger