GS. DAVE ULRICH

Dave Ulrich hiện được xem là nhân vật có nhiều ảnh hưởng trên thế giới trong lĩnh vực phát triển nhân lực, lãnh đạo và định nghĩa lại nhân tài. Hơn hai thập kỷ qua, ông đã mở rộng mô hình quản trị nhân lực của mình đồng thời giúp các nhà lãnh đạo và chuyên gia trên thế giới phát triển năng lực trí tuệ, nâng cao hiệu quả làm việc của họ.

MR. TONY DZUNG

Mr. Tony Dzung hiện là CEO của 4 thương hiệu giáo dục: Trung tâm Tiếng Anh Langmaster, Trường doanh nhân HBR, IELTS LangGo và Tiếng Anh trẻ em BingGo Leader. Với 14 năm kinh doanh, quản lý hơn 1.300 nhân sự, nỗ lực học tập liên tục từ các chuyên gia trong và ngoài nước, Mr. Tony Dzung sẽ mang đến nhiều kiến thức về Marketing, Nhân sự, Lãnh đạo & Quản trị cho lãnh đạo/ chủ doanh nghiệp Việt Nam.

TS. ALOK BHARADWAJ

Tiến sĩ Alok Bharadwaj là một chuyên gia hàng đầu về Marketing và Quản trị doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như Canon, IBM, và Procter & Gamble. Phương pháp giảng dạy của TS. Alok là Thực hành - Thực tiễn - Thực chiến, tập trung đào sâu lý giải nguồn gốc của vấn đề thực tiễn để tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nguồn lực và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

MR. QUỐC TRUNG

Mr. Nguyễn Quốc Trung là chủ tịch HĐQT - công ty cổ phần CFM (mã chứng khoán CFM), đồng thời anh cũng đang giữ cương vị chủ tịch HĐQT - Công ty cổ phần AIChemist Investment Holdings (Công ty mẹ hiện nắm giữ 51% CFM). Mr. Quốc Trung đã đào tạo và tư vấn về chiến lược IPO & Niêm yết cổ phiếu, chiến lược quản trị tài chính theo mô hình Holdings, chiến lược tài chính cho chuỗi và nhượng quyền cho hơn 3000 học viên với các lớp học được tổ chức tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philippines

MR. TRỊNH THÀNH

Mr. Trịnh Thành hiện là Founder & CEO Seva, Giảng viên đào tạo đi đầu trong nghiên cứu & ứng dụng phương pháp SEO Ultimate mới nhất tại Việt Nam; Hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo SEO cho hơn 5000 học viên; Người đang nắm giữ công thức tạo website triệu traffic cho nhiều ngành nghề.

THS. ĐẶNG THUÝ HÀ

ThS. Đặng Thuý Hà có trên 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường tại rất nhiều dự án ở các lĩnh vực, khác nhau, bao gồm hàng hoá tiêu dùng nhanh (Unilever, Carlsberg, Habeco, Delys,Unicharm), Viễn thông, Công nghệ thông tin (MobiFone. Viettel, Vietnamobile), Ngân hàng, Bảo hiểm (VCB, BIDV, Bao Viet, ACB, TCB, VP, VIB), Vận tải (Vietnamairlines, Honda, GM, Toyota, Ford, Yamaha), Đào tạo (British University, British council, Language Link), Xây dựng & nội thất (Hòa phát, Việt Úc, Sunhouse) và các lĩnh vực khác.

ROBIN ROBBINS

Ông Robin Robbins hiện đang là Giám Đốc Điều Hành tại CPP Asia Pacific Singapore, công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực cung cấp công cụ kiểm tra tâm lý trong Quản trị Nhân sự.

GS. DAVE ULRICH

MR. TONY DZUNG