TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR TÀI TRỢ - NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC: TÂM VÀ TÀI 2019

Với mong muốn truyền cảm hứng, khích lệ tinh thần học hỏi phát triển của thế hệ trẻ, Trường Doanh nhân HBR luôn cổ vũ và đồng hành các cuộc thi, sân chơi lớn cho các bạn trẻ tại Việt Nam. Do đó, bên cạnh việc là nhà tài trợ Kim cương cho chương trình Khởi nghiệp Kawai 2019, HBR tiếp tục là đơn vị tài trợ Bạc và là Ban Giám Khảo cho cuộc thi Nhà Quản trị nhân lực: Tâm và Tài 2019 – ĐH Thương mại.

Nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi “NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC: TÂM VÀ TÀI 2019”

Trường Doanh nhân HBR hân hạnh đồng hành cùng Cuộc thi

Với chủ đề “Nhà quản trị nhân lực định hướng công dân toàn cầu” cuộc thi hướng đến việc định hướng giá trị cho sinh viên ngành quản trị nhân lực, nhận thức đúng, hiểu biết sâu, hành động nhanh trong lộ trình chinh phục mục tiêu trở thành GLOBAL HRM.

Cuộc thi năm nay được tổ chức trong gần 2 tháng từ ngày 23/2 đến 10/4 với hàng loạt sự kiện đã diễn ra và 3 vòng thi “Hành trang công dân toàn cầu”, “Kết nối công dân toàn cầu”, “Tiêu điểm công dân toàn cầu”.

Các đội thi tranh tài trên sân khấu

Đêm chung kết diễn ra ngày 10/4 có sự tham gia đặc biệt là 6 đội thi với 72 sinh viên. Và đặc biệt, đội thi TRUST – do Chị Bùi Thùy Dương – Đại diện Trường Doanh nhân HBR cố vấn đã giành Giải Nhất.

Đội thi Trust xuất sắc giành chiến thắng

Á quân cuộc thi: XFACTOR

Chị Bùi Thuỳ Dương- Trưởng Ban Nhân sự Trường Doanh nhân HBR

Kết thúc chương trình, Chị Bùi Thùy Dương chia sẻ: “Đây là trải nghiệm bổ ích cho sinh viên ngành Quản trị nhân lực ở Việt Nam. Thông qua chương trình, tôi hy vọng các em sẽ có hiểu biết để trang bị cho mình hành trang để trở thành nhà quản trị nhân lực có tâm có tài sau này”

Trường Doanh nhân HBR xin chúc chương trình Nhà quản trị nhân lực  -ĐH Thương mại sẽ vẫn tiếp tục là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên và hy vọng rằng với “Tâm và tài” của mình, các bạn sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp trở thành nhà Quản trị nhân lực tương lai.

Cuộc thi “Nhà quản trị nhân lực tâm và tài” 2019 diễn ra thành công tốt đẹp