TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP KAWAI 2019

Ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng và mang cơ hội học tập, giúp các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra biển lớn, Trường Doanh nhân HBR hân hạnh đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường đam mê khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo và độc đáo trong thời kỳ công nghệ 4.0.

TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP KAWAI 2019
Anh Tony Dzung - Tổng giám đốc Trường Doanh nhân HBR – Nhà tài trợ Kim cương cùng các Nhà tài trợ khác của Cuộc thi

Khởi nghiệp cùng Kawai là cuộc thi ý tưởng kinh doanh dành cho sinh viên có quy mô và chất lượng được đánh giá tốt nhất trên thị trường do CLB Nhà doanh nghiệp tương lai - ĐH Ngoại thương tổ chức. Sau 13 năm, cuộc thi đã thu hút được hơn 1.500 dự án khởi nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau với sự tham gia của hơn 12.000 bạn trẻ trên toàn quốc.

Anh Tony Dzung phát biểu tại Đêm chung kết

Trong cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2019, BTC nhận được hơn 100 đề án xuất sắc từ các bạn trẻ. Hành trình Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 trải qua 3 vòng thi bắt đầu từ Vòng 1 diễn ra ngày 27/11/2018. Vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 diễn ra vào ngày 17/03 với concept “Người chiến binh” – nơi những người khởi nghiệp trở thành những chiến binh, sẵn sàng nỗ lực, chiến đấu và tỏa sáng cho đam mê của chính mình. Trường Doanh nhân HBR với tư cách nhà tài trợ Kim cương đã luôn đồng hành các đội thi ngay từ những vòng đầu tiên.

5 Đội thi trong Vòng 2: Thử thách

Trải qua hơn 5 tháng với các vòng thi khác nhau từ chuỗi workshop, coaching và nhiều vòng loại gay cấn, từ 100 đề án xuất sắc, BTC đã lựa chọn được 05 dự án bước vào vòng Chung kết, đó là: Get Ins - Công nghệ dành cho giới trẻ, weSave - Hệ sinh thái dịch vụ quản lý dành cho ngành F&B, TIVA - Sàn giao dịch việc làm và tuyển dụng, Up Beat - Nền tảng kết nối cộng đồng thể thao Việt Nam và Marsal Academy - Học viện đào tạo nghề Marketing và Sales trực tuyến.

Trải qua 3 vòng thi đầy thách thức và sáng tạo, cùng với sự thông minh, nhanh nhạy và bản lĩnh trong phản biện của các đội chơi, UP BEAT đã chiến thắng thuyết phục và giành ngôi vị Quán quân Cuộc thi Khởi nghiệp Kawai 2019.

TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP KAWAI 2019
UP BEAT trong giây phút chiến thắng cuộc thi

Với vai trò “Cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết, anh Tony Dzung- Tổng giám đốc Trường Doanh nhân HBR, đã đưa ra những đánh giá công tâm và sâu sắc với từng phần thi của các đội. Anh chia sẻ: "Trong kỷ nguyên 4.0, ngoài nguồn lực số 1 là tiền, số 2 là con người, thì cần phải có nguồn lực số 3 là công nghệ. Nếu biết sử dụng 3 nguồn lực này, chắc chắn các bạn trẻ sẽ thành công”

TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP KAWAI 2019
Anh Tony Dzung với vai trò Giám khảo trong đêm chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2019.

Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với BGK uy tín, nhà tài trợ nhiệt tình hỗ trợ, Khởi nghiệp cùng Kawai đã đem lại một sân chơi bổ ích về kinh doanh khởi nghiệp. Thông qua cuộc thi, nhiều đề án đã được triển khai thực tế và gặt hái những thành công nhất định.

TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR ĐỒNG HÀNH CÙNG KHỞI NGHIỆP KAWAI 2019
Chị Nguyễn Thạch Thảo - Phó TGĐ Trường Doanh nhân HBR với vai trò Thành viên Hội đồng Nhà đầu tư ảo

Với mong muốn nâng cao vị thế, khẳng định sự hội nhập của doanh nghiệp Việt Nam trong Cách mạng Công nghệ 4.0 với RPA và AI, Trường Doanh nhân HBR luôn ủng hộ và theo sát các dự án start-up đầy độc đáo. Trường Doanh nhân HBR chúc mừng UP BEAT với ngôi vị quán quân và hi vọng các start-up của Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.