Trường doanh nhân HBR

Learning Today - Leading Tomorrow

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Chị ĐỖ KIM YẾN

Chủ Tịch Phạm Kim Group

“Em xin gửi lời cám ơn rất sâu sắc tới người anh, người thầy đặc biệt của em: Thầy Tony Dzung. Em là 1 trong những học trò rất là may mắn vì được anh trực tiếp coaching 1-1, em đã đi học rất nhiều người thầy rồi, nhưng ở anh Dũng - anh là một người thầy rất là tận tâm, trách nghiệm. Từ khi được anh Dũng coaching thì có tháng mình tuyển được 2000-3000 đại lý. Đặc biệt cứ thứ 5 hàng tuần anh qua hỗ trợ, sắp xếp từng mảng ở trong công ty, được anh cầm tay chỉ việc từng chút một, sự tận tuỵ của anh khiến cho mình không thể không thành công được…”

Anh HOÀNG ĐÌNH TOÀN

CEO tại SK Holding

“Anh Dũng là một người thầy rất tuyệt vời. Mình đã học rất nhiều người thầy, đốt rất nhiều tiền cho việc học rồi, thì thầy Dũng là người duy nhất feedback cho mình thẳng thắn để sửa đổi, Anh là một người rất nhiều kiến thức và sẵn sàng cho đi. Mình thực sự thấy rằng, hình như cái gì anh cũng biết. Anh luôn cập nhật những kiến thức mới từ nước ngoài mang về. Và đấy chính là những điều quý giá mà sách vở không có. Hơn hết là trong các khóa học, tất cả mọi người đều cảm thấy một điều là anh Tony Dzung luôn dạy quá giờ và quan tâm anh em rất kỹ mặc dù thời gian của anh rất bận.”

Chị MELINDA NGUYỄN

CEO Công ty tư vấn và tác động quốc tế Melinda

“Đối với mình, anh Tony Dzung không chỉ đơn giản là một người thầy, mà là một người giúp thay đổi cuộc đời. Điều mình cảm nhận và học được nhiều nhất từ anh Tony Dzung chính là tư duy, định hướng đường dài cho doanh nghiệp. Anh đã giúp mình hiểu được cốt lõi mình đang nằm ở đâu và mình cần phải thay đổi điều gì đầu tiên”

Anh VĂN CHÍNH

CEO Học Viện Ecom Academy

“Thực sự đến với anh Dũng là một bầu trời hoàn toàn khác, không có màn bóp vai hay đấm lưng hay nhảy múa gì cả, anh Dũng chia sẻ quá trời kiến thức và rất thiết thực đối với doanh nghiệp của mình. Anh chia sẻ rất nhiều những case-study người thật việc thật, minh chứng anh Dũng đã giúp họ chuyển hoá, thay đổi & tăng trưởng như thế nào.”

NHỮNG CẢM NHẬN HỌC VIÊN KHÁC

Lớp Mô Hình Kinh Doanh

Lớp Xây Dựng Hệ Thống Marketing chuyên nghiệp

Lớp Quản Trị Nhân Sự

Lớp Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

CÁC KHÓA HỌC SẮP DIỄN RA CỦA HBR

  • Livestream Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức
  • CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH KINH DOANH ONLINE TINH & TỐC VACCINE GIÚP DOANH NGHIỆP YÊN TÂM VƯỢT BÃO
  • Chuyển hóa lãnh đạo - Kiến tạo tương lai
  • 5 Cuốn sách nhân sự hàng đầu của trường Kinh doanh Harvard
  • Bộ 6 Kinh điển về Quản trị Hệ thống Sales & Marketing Online
Đăng ký nhận tư vấn khóa học của HBR
Hỗ trợ trực tuyến