Trường doanh nhân HBR

Learning Today - Leading Tomorrow
Avatar
Bài đăng, 16/01/2018
By Root

Bên cạnh các khóa học public, HBR cũng cung cấp các chương trình đào tạo theo yêu cầu riêng của các doanh nghiệp. Những khóa học được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với từng mục tiêu và đặc thù riêng của doanh nghiệp, và được tổ chức trên khắp mọi miền tổ quốc.

Để triển khai các chương trình đào tạo một cách tối ưu và hiệu quả, không làm mất thời gian cũng như chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, HBR đã đúc rút nên một quy trình làm việc gồm 5 bước như sau:

 

Bước 1: Tư vấn, thiết lập mục tiêu đào tạo chung, phù hợp với nhu cầu và đặc thù doanh nghiệp

Bước 2: Phân tích đặc điểm, các nguồn lực của doanh nghiệp dựa trên nhu cầu để thiết lập những bài giảng hiệu quả và kinh tế nhất dành cho doanh nghiệp

Bước 3: Thiết kế bài giảng khoa học và tối ưu, phù hợp với đặc thù nhóm đào tạo, kết hợp giữa giáo dục truyền thống và công nghệ hiện đại để học viên có thể tiếp thu bài giảng một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

Bước 4: Triển khai chương trình đào tạo, không ngừng tiếp thu phản hồi của học viên để khóa học diễn ra thành công nhất.

Bước 5: Đánh giá sau đào tạo, giúp doanh nghiệp có thêm cơ sở để phát huy tối đa điểm mạnh cũng như giảm thiểu những điểm yếu của học viên.

Bình luận bài viết
Lãnh đạo & Quản trị Nhân tài - Dave Ulrich Chiến lược kinh doanh
Đăng ký nhận tư vấn khóa học của HBR
Hỗ trợ facebook Hỗ trợ zalo