BỘ 3 CUỐN SÁCH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU CỦA GS. DAVE ULRICH

Bộ 3 cuốn sách Quản Trị Nhân Sự hàng đầu thế giới của GS. Dave Ulrich đã có tại Việt Nam - Bộ óc số 1 thế giới về nhân sự, cha đẻ của quản trị nhân sự hiện đại.

Nếu như công ty bạn là một chiếc xe, hãy mời những người thích hợp lên xe và những người không thích hợp xuống xe. Như vậy, việc tuyển chọn được người phù hợp đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, năng lực quản lý và cả sự phù hợp với phong cách lãnh đạo & văn hóa doanh nghiệp là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công bền vững của doanh nghiệp.

Chuyện thường ngày ở công ty nhỏ và vừa:

- Sếp ôm hết việc, nhân viên ngồi chơi
- Chiến lược hay nhưng không có người thực thi
- Mãi không tuyển được người ưng ý
- Người tài lần lượt dứt áo ra đi
- Nhân viên bắt đầu trì trệ, lười biếng

Rất có thể, tổ chức của bạn đang thiếu một HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP.

Bộ sách Quản trị của giáo sư Dave Ulrich, "cha đẻ" của ngành nhân sự hiện đại sẽ đưa đến giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề về nhân sự, lãnh đạo của anh/chị. Bộ sách được giới thiệu bởi NXB danh tiếng Harvard Business Review.

Dave Ulrich hiện là Giáo sư của Đại học Michigan (Mỹ), đã nhận được giải thưởng Nobel Colloquia dành cho những tên tuổi dẫn dắt nền tư tưởng kinh tế và kinh doanh năm 2010; một trong 5 nhà cố vấn quản trị hàng đầu thế giới (Forbes, 2000); một trong 50 nhà tư tưởng quản trị hàng đầu thế giới (Thinker50, 2009)... Ông cũng được coi là “nhân vật số một thế giới về nhân sự” (HR Magazine, 2010) và là “bộ óc quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới” (Business Week, 2001).

Thông tin chi tiết xem tại: http://hbr.edu.vn/sach-dave-ulrich

Trường doanh nhân HBR rất vinh dự được hợp tác với giáo sư để đưa đến tay anh/chị bộ sách quý giá này.

Các anh chị quan tâm hãy để lại Email và SĐT bên dưới để được tư vấn chi tiết.